CÔNG TY TNHH UNITED COMPUTER SERVICES & SOLUTIONS

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Wacom Store là hệ thống cửa hàng chính hãng đầu tiên của Wacom tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với mô hình cửa hàng mới 2 trong 1, vừa là Trung tâm trải nghiệm và kinh doanh sản phẩm (Experience Center), vừa là Trung tâm bảo hành và cung cấp dịch vụ (Service Center), chúng tôi vô cùng tự hào rằng đây sẽ là nơi đáp ứng một cách hoàn hảo và toàn diện nhất cho mọi nhu cầu liên quan đến thương hiệu Wacom tại Việt Nam.

Quý khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn khi tìm mua sản phẩm Wacom chính hãng với chất lượng luôn được đảm bảo tại những cửa hàng bán lẻ thuộc hệ thống Wacom Store trên toàn quốc (xem danh sách cửa hàng ở mục LIÊN HỆ) được điều hành và quản lý bởi UCSS Inc. Tại đây, bên cạnh việc được trải nghiệm tất cả những sản phẩm hiện hành của Wacom trong một không gian sáng tạo và hiện đại đạt chuẩn quốc tế, thì Quý khách hàng còn nhận được sự tiếp đón vô cùng thân thiện và chuyên nghiệp của tập thể nhân viên (từ tư vấn bán hàng cho đến hỗ trợ kỹ thuật) trẻ trung, năng động, nhiệt tình của chúng tôi - đây cũng là đội ngũ nhân viên duy nhất tại Việt Nam đã được đào tạo rất bài bản đúng theo tiêu chuẩn của Wacom, đảm bảo sẽ mang lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với Wacom Store.

Bên cạnh mảng kinh doanh sản phẩm, Wacom Store còn cung cấp thêm mảng dịch vụ để đáp ứng tất cả những nhu cầu liên quan đến Wacom từ bảo hành, sửa chữa cho đến những nhu cầu rất đặc biệt mà không một nơi nào khác tại Việt Nam có thể thực hiện được. Thêm một điểm đáng chú ý đó là chúng tôi có một Trung tâm ứng cứu và xử lý sự cố (Wacom Emergency Response Unit) hoàn toàn phi lợi nhuận, phục vụ miễn phí tất cả những khách hàng sử dụng sản phẩm Wacom ở Việt Nam. Trung tâm này đã thể hiện xuất sắc và hiệu quả vai trò của mình trong những sự cố đặc biệt nghiêm trọng, xảy ra hàng loạt trên diện rộng như sự cố đối với người dùng Cintiq Pro (xảy ra vào tháng 12/2017) hay sự cố đối với người dùng Wacom trên Windows 10 (xảy ra vào tháng 4/2018), bằng chứng là hàng ngàn trường hợp khách hàng và sản phẩm đã được tiếp nhận hỗ trợ, xử lý và khắc phục sự cố kịp thời, tránh gây tổn thất về tiền bạc và thời gian. Chúng tôi làm điều này hoàn toàn miễn phí, không phân biệt Quý khách đã mua sản phẩm ở đâu, vì vậy rất mong Quý khách hàng đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi mỗi khi có bất cứ sự cố nào cần hỗ trợ.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

152 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội