CÔNG TY TNHH VĂN HÓA SỐ PHƯƠNG ĐÔNG

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

- Lịch sử hình thành phát triển

Được hình thành từ năm 2014 với đội ngũ nòng cốt là những nhân sự trẻ yêu thích các giải pháp về Digital Marketing nói chung và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của Google (Search Engine Optimization - SEO) nói riêng. Sau hơn 7 năm phát triển, từ một nhóm kinh doanh nhỏ công ty Mặt Trời Phương Đông hiện tại đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong việc phát triển các giải pháp SEO “mũ trắng”, bộ máy nhân sự với gần 30 thành viên thuộc các bộ phận nghiệp vụ:

+ Phòng Marketing (SEO, Google Ads, Nội dung)

+ Phòng Kỹ thuật (Lập trình web, Thiết kế đồ họa)

+ Phòng Kinh doanh

+ Phòng Tài chính - Tổng hợp

- Tầm nhìn sứ mệnh

+ Trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam về xuất bản nội dung số (Digital Publishing). Chúng tôi tập trung vào việc sáng tạo các nội dung có giá trị cũng như đem lại các trải nghiệm thú vị cho người dùng thông qua việc áp dụng các giải pháp công nghệ hàng đầu.

+ Chung tay Vì một Việt Nam Thịnh vượng và Tự cường thông qua việc Chia sẻ những kinh nghiệm từ việc áp dụng các giải pháp về Digital Marketing tới cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ, cộng đồng khởi nghiệp trẻ Việt Nam.

- Giá trị cốt lõi và văn hóa doanh nghiệp

+ Chúng tôi quan tâm tới sự phát triển bền vững của khách hàng; Sự phát triển về cơ hội nghề nghiệp của Cán bộ nhân viên cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

+ Nguồn lực con người cùng với sự sáng tạo là động lực của mọi sự phát triển.

+ “Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn” cho Cán bộ nhân viên, cho đối tác và khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi.

- Lĩnh vực kinh doanh chính:

+ Phát triển các trang thương mại điện tử (B2C);

+ Phát triển các trang thông tin (Digital Publishing) trong các lĩnh vực: Kinh tế - Tài chính, văn hóa truyền thống, thông tin du lịch Việt Nam... hướng tới người dùng trong nước cũng như quốc tế (tiếng anh và các ngôn ngữ khác).

- Cơ hội nghề nghiệp:

+ Bạn là người yêu thích và có đam mê với Google SEO, mong muốn tìm kiếm một môi trường vừa được đào tạo giúp nâng cao về chuyên môn, vừa có cơ hội để thử sức với các dự án “Khó nhằn” thì hãy đến với chúng tôi.


THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 5 số 27 tô vĩnh diện, khương trung, thanh xuân, hà nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ