CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG TRƯỜNG THỊNH

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH VLXD Trường Thịnh ra đời vào năm 1992, hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các loại gạch trang trí cao cấp với hai dòng riêng biệt là gạch bóng kính và gạch mờ nghệ thuật của các hãng sản xuất gạch nổi tiếng Châu Âu, Châu Á như Ý, Thụy sĩ, Malaysia . . . Với bề dày kinh nghiệm và quy mô chuyên nghiệp, Trường Thịnh Ceramics ngày càng khẳng định vị trí thương hiệu của mình trên thị trường vật liệu xây dựng nói chung và thị trường gạch trang trí nói riêng.

Qua hơn 20 năm phát triển, Trường Thịnh luôn đi đầu trong việc đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ theo phương châm không ngừng gia tăng giá trị cho khách hàng. Với đội ngũ thiết kế đầy kinh nghiệm, sáng tạo, chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp các giải pháp tối ưu với nhiều phong cách nghệ thuật, mang lại cho khách hàng một không gian gia đình thực sự ấm cúng, tao nhã và sang trọng.

Ngoài các sản phẩm gạch, Trường Thịnh còn là nhà phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp JOMOO với 7 dòng sản phẩm, 10 chủng loại và hơn 1500 quy cách sản phẩm như: Sen vòi, sứ vệ sinh, nhà tắm hoàn chỉnh, thiết bị và phụ kiện, đồ gia dụng nhà bếp, chậu liền tủ, liền gương...Có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu khác nhau của các công trình, của người tiêu dùng và của các đại lý cửa hàng.

Sự nhiệt tình và cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng cao cho phép chúng tôi nhận được lòng tin từ khách hàng, đối tác và phát triển thịnh vượng trong thị trường đa dạng, cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay.

THÔNG TIN CÔNG TY

495 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ