Công ty TNHH Vật tư ngành nước Phú Thịnh

phuthinh.com

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Sau hơn 16 năm hình thành và phát triển, với phương châm không ngừng sáng tạo, phấn đấu, lấy đạo đức nghề là kim chỉ nam để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, Công ty TNHH Vật tư ngành nước Phú Thịnh đã khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam chuyên sản xuất và kinh doanh vật tư, thiết bị ngành nước.

Doanh nghiệp vinh dự được nhận các giải thưởng: Cup Vàng thương hiệu Việt, siêu cúp thương hiệu mạnh và phát triển bền vững, Cúp vàng ngành Xây dựng Việt Nam...

Huy chương vàng danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn được cấp bởi Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam tại Hội chợ Madein VietNam và Eximpo Việt Nam (2006).

Giải thưởng Bạch Thái Bưởi và danh hiệu Doanh nhân đất Việt thế kỷ 21 được cấp bởi PCT-TTK Liên hiệp các Hội Khoa học & KTVN tại Chương trình bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn (2008).

Thương hiệu vàng (2008).

Siêu cúp Thương hiệu mạnh và phát triển bền vững (2008).

Cúp vàng Thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam (2010).

Các sản phẩm tiêu biểu:

1. Ống dẫn nước PP-R

2. Phụ kiện PP-R

3. Ống mềm PVC

4. Ống và phụ kiện tưới nhỏ giọt

5. Đồng hồ đo lưu lượng nước

6. Băng cuốn ống nước PTFE

7. Ống gen, ống thoát điều hòa

Địa chỉ công ty

Địa chỉ: C5-C6 KCN Đình Trám - Xã Hoàng Ninh - H.Việt Yên - Bắc Giang. Văn phòng Hà Nội: 315B Nguyễn Khoái, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội