Công ty TNHH Vật tư thiết bị Linh Huy

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

Lời đầu tiên, Công ty TNHH vật tư thiết bị Linh Huy (Linh Huy EMA Co.,ltd) xin gửi tới quý công ty lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!

Công ty TNHH vật tư thiết bị Linh Huy được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về các dịch vụ kỹ thuật của các ngành công nghiệp. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn,nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, Linh Huy cam kết thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và các sản phẩm chất lượng cao của những hãng sản xuất thiết bị uy tín và hàng đầu trên thể giới nhằm đảm bảo hàng hóa, thiết bị cung cấp cho quý khách hàng luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Công ty TNHH vật tư thiết bị Linh Huy luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong Tư vấn kỹ thuật, cung cấp các thiết bị công nghiệp với sự hợp tác phát triển cùng với đối tác uy tín từ các quốc gia hàng đầu về công nghệ sản xuất như Emerson,chuyên cung cấp các sản phẩm C&I cho Nhà máy nhiệt điện, Xi măng và các nghành công nghiệp khác, cung cấp các loại van, bơm , máy khuấy và thiết bị tự động của các hãng sản xuất như Copes-Vulcan (SPX), Sharpe Mixers, Ekato Mixers, Voith Tubo, 525 Pump, Tsurumi Pump... Đồng thời Công ty TNHH vật tư thiết bị Linh Huy hiện nay là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của tập đoàn Shanghai huixuan valve & pipe Co., Ltd chuyên sản xuất, cung cấp các chủng loại van, bơm, ống thép đặc biệt cho các ngành công nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Với phương châm: "NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH", CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM & DỊCH VỤ BÁN HÀNG là sự ưu tiên hàng đầu trong chiến lược kinh doanh của công ty.

Để góp phần cho sự phát triển lớn mạnh, Công ty TNHH vật tư thiết bị Linh Huy rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý công ty để hai bên cùng phát triển.

Tên giao dịch

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ LINH HUY

Linh Huy Equipment material company Limited

Giám đốc

Hoàng Thị Kim Phương

Địa chỉ VP giao dịch

Số 59 tổ 8 Nam Pháp 1, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

Giấy phép ĐKKD

Số: 0201300324 Sở kế hoạch đầu tư Thành phố Hải Phòng cấp

Mã số thuế

0201300324

Tài khoản ngân hàng

- TK số: 0031 000 167 352 Tại ngân hàng Vietcombank - CN Hải Phòn

- TK số: 0505 00000 3182 Tại ngân hàng VID Public - CN Hải Phòng

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ LINH HUY

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 59 Tổ 8 Nam Pháp I, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội