CÔNG TY TNHH VENESA

https://venesa.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU


Ẩn chứa sau mỗi cái tên thương hiệu là cả một câu chuyện gửi gắm những tâm tư tình cảm của nhà sáng lập. Thương hiệu được lấy cảm hứng từ tên vị nữ thần sắc đẹp Venus trong thần thoại La Mã, kết hợp cùng từ Nesa trong tiếng Do thái có ý nghĩa là vĩnh cửu, tạo nên cái tên Venesa với mong muốn đem đến vẻ đẹp vĩnh cửu cho phụ nữ Việt.Xuất phát từ giấc mơ mang đến vẻ đẹp toàn diện, các trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu bổ sung những khiếm khuyết để mang lại làn da hoàn hảo, hiện thực hóa giấc mơ giữ gìn thanh xuân cho chị em phái đẹp.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM: Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu để tất cả cán bộ nhân viên của Venesa hướng tới. Lấy khách hàng là trung tâm trong mọi hành động, luôn lắng nghe những góp ý, chia sẻ để nâng cao chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, mang lại sự hài lòng nhất.

PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI: Thúc đẩy mỗi cá nhân nỗ lực không ngừng phát triển để góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty.

PHỐI HỢP MẠNH MẼ: Đoàn kết nội bộ chính là sức mạnh tạo nên một Venesa vững mạnh. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận và cá nhân được tin tưởng sẽ chắp thêm đôi cánh để công việc đạt hiệu quả hơn.

TỐI ƯU HIỆU QUẢ: Lấy hiệu quả làm ưu tiên hàng đầu, luôn cố gắng để công việc đạt hiệu quả tốt nhất, đạt giá trị cao nhất.

CAM KẾT BỀN VỮNG: Cam kết đem lại những sản phẩm và, dịch vụ tốt nhất, liệu trình phù hợp và công nghệ tối ưu cho khách hàng.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Phòng 506, tầng 5, số 362 Phố Huế, Phường Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội