CÔNG TY TNHH VI NA COM

Giới thiệu công ty

Được thành lập từ năm 1942 tại Tokyo (Nhật Bản), MAX đã được toàn thế giới công nhận là nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm văn phòng và dụng cụ máy móc công nghiệp cao cấp. Các kỹ sư sản phẩm của MAX tập trung vào việc phát triển các sản phẩm có tính năng sáng tạo và độ bền cao để hỗ trợ nhu cầu ngày càng phát triển của các chuyên gia sử dụng chúng.

Các sản phẩm của MAX được phát triển tại Nhật Bản và được sản xuất tại các nhà máy được chứng nhận ISO9001 và ISO14001. Tất cả các sản phẩm được đánh giá để đáp ứng các tiêu chuẩn hoạt động chất lượng nghiêm ngặt.

Tại Việt Nam, Vinacom hiện là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của MAX bao gồm: Máy in đầu cốt LETATWIN LM; Máy in, bế cắt nhãn tự động BEPOP CPM và các vật tư tiêu hao liên quan (nhãn in, mực in, ống lồng).

Vinacom luôn nỗ lực không ngừng để quảng bá và cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý cho người tiêu dùng Việt Nam.

Mọi sản phẩm của MAX do Vinacom phân phối đều có đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ (CO) và giấy chứng nhận chất lượng (CQ).

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

A39 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội