CÔNG TY TNHH VI NA

http://www.vinafeed.com.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Giới thiệu doanh nghiệp

Công ty thức ăn chăn nuôi VINA chúng tôi đã và đang thực hiện một tiêu chuẩn hoàn hảo trong mọi khía cạnh kinh doanh sản xuất và hướng đến dẫn đầu các công ty Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất cung cấp thức ăn chăn nuôi có chất lượng cao.

Tập đoàn ViNa của chúng tôi chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi, cung cấp cho thị trường 2 thương hiệu chính là Vina, Happy với doanh số hàng năm trên 500.000 tấn và doanh thu hơn 5.000 tỷ đồng

     Để đáp ứng đủ nguyên liệu cho việc sản xuất, mỗi năm chúng tôi cần mua nhiều loại sản phẩm như lúa mì, đậu nành, bã đậu nành, bắp, bã hèm bắp (ddgs), bã dừa, bã cọ, cám gạo trích dầu, bã hạt cải, bã canola, bột xương thịt, bột thịt gia cầm, bột huyết sắc tố, bột máu, bột lông vũ thủy phân, bột sữa whey, Lysine, Methionine, Threonine, Trytophan, Choline choride, DCP, MDCP, MCP, v.v.

     Như vậy, với 3 nhà máy thức ăn chăn nuôi hiện có tại các tỉnh chăn nuôi trọng điểm của Việt Nam (Đồng Nai, Hải Dương, Hà Nam), hơn 1.000 nhân viên chăm chỉ, mạng lưới phân phối toàn quốc, dây chuyền sản xuất công nghệ cao và hiện đại, giá cả cạnh tranh, nhiều loại thức ăn chăn nuôi cho heo, bò, gà, vịt, cá v.v. Chúng tôi tin rằng sản phẩm chất lượng tốt của chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành của nông dân trong quá trình làm giàu cho bản thân và đất nước.

     Ngoài ra, chúng tôi cũng là nhà xuất khẩu nhiều loại nông sản ví dụ như khoai mì, gạo, hạt điều, cà phê, trà, hạt tiêu, sản phẩm thức ăn chăn nuôi, v.v.

Tuyển dụng

Còn 14 ngày để ứng tuyển

Còn 10 ngày để ứng tuyển

Địa chỉ công ty

Số 64, Quốc lộ 51, Phường Phước Tân, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội