GIỚI THIỆU CÔNG TY

Vinacado là đơn vị cung cấp bơ tươi, bơ đông lạnh và các sản phẩm khác từ quả bơ với nguồn từ các vườn tại của công ty Dak Lak và Đồng Nai. Hơn 2 năm từ ngày Vinacado ra đời, ngày mà chỉ có 3 người: người bắt grab đi chào hàng, phụ trách kinh doanh; người lo tưới tắm, trông ngó vườn bơ, kiểm soát chất lượng; người lo đóng hàng, dán tem gửi đi, logistic. Sau một thời gian cố gắng lỗ lực đưa trái bơ vào thị trường, Vinacado đã dần được nhiều cửa hàng trái cây, siêu thị, khách sỉ không chỉ trong nước mà cả Campuchia, Malaysia biết tới, kết nối.

Sắp tới sẽ có dự án về nông nghiệp nói chung và quả bơ nói riêng được triển khai, để xây dựng vùng sản xuất và đưa không chỉ quả bơ mà còn nhiều loại trái cây khác cất cánh. Quả bơ Vinacado từ biết lật, biết bò nay đang lò dò biết đi.

Hiện nay, trái bơ của Vinacado đang có mặt hầu hết trên khắp các tỉnh thành của cả nước, đặc biệt là hai thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với mục tiêu là sẽ phủ toàn bộ thị trường các tỉnh thành của Việt Nam trước rồi sau đó sẽ là xuất khẩu.


THÔNG TIN CÔNG TY

Số 25 Chu Văn An, Phường An Bình, Thị xã Buôn Hồ, Tỉnh Đắk Lắk

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ