CÔNG TY TNHH VISCO AS VIỆT NAM

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

VisCo Việt Nam là công ty quốc tế có trụ sở chính tại Na Uy, với các chi nhánh trực thuộc được đặt tại nhiều quốc gia tại Châu Âu, Mỹ và Việt Nam. Chúng tôi là công ty chuyên thực hiện các giải pháp thiết kế phim ảnh và ứng dụng tương tác 3D, thường xuyên làm việc với các tổ chức, tập đoàn lớn trên thế giới. Với nỗ lực phát triển và mở rộng không ngừng, chúng tôi hiểu rằng một tập thể vững mạnh cần những cá nhân xuất sắc. Để hỗ trợ cho đội ngũ của mình tại Hà Nội, chúng tôi cần tuyển dụng vị trí Nhân viên kỹ thuật 3D.

VisCo Vietnam is an international company headquartered in Norway, with branches located in many countries in Europe, USA and Vietnam. We are a specialized company in solutions for implementing and designing 3D interactive films and applications, regularly working with large organizations and corporations around the world. With continuous development and expansion efforts, we understand that a strong team needs excellent individuals. To support our team in Hanoi, we need to recruit 3D Technician position.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 3, Tòa nhà 21T1 Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội