Công ty TNHH Vivadent

https://vivadent.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH VIVADENT,

Thành lập: 3/2010

Trụ sở: 66/22 Trần Văn Quang, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Chi nhánh Hà Nội: INSYN DENTAL LAB

Thành lập: 7/2017

Địa chỉ: 41 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội.

Quy mô công ty: 20- 80 người

Công ty TNHH Vivadent là công ty chuyên nghiệp về thiết kế và sản xuất răng sứ thẩm mỹ tại Hà Nội, các khu vực lân cận và TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự tin khẳng định cung cấp dịch vụ toàn diện với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ tốt nhất về thiết kế, sản xuất răng và các sản phẩm khác liên quan đến nha khoa.

Công ty TNHH Vivadent luôn chú trọng xây dựng một môi trường làm việc năng động, trẻ trung, lành mạnh với hệ thống chính sách chế độ cạnh tranh để thu hút và phát triển nhân tài. Vivadent là một môi trường tốt để các ứng viên năng động, có đam mê kinh doanh trong lĩnh vực nha khoa phấn đấu để phát triển sự nghiệp.

Sau hơn 10 năm hoạt động tại TP Hồ Chí Minh, công ty mở rộng kinh doanh tại khu vực miền Bắc với tên là Insyn Dental Lab, Vivadent tự tin khẳng định chất lượng sản phẩm và tay nghề kỹ thuật viên nhằm cung cấp tới Quý khách hàng là các bác sỹ, các phòng khám tư nhân, đặc biệt các bệnh viện lớn như : Bệnh viện Vietnam - Cuba, viện ĐH Y Hà Nội, Bệnh viện Trí Đức....


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 41 Trần Quang Diệu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội