Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về Công ty TNHH World Trade

4.6
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH World Trade và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
30/11/2018
"Công ty có View siêu đẹp"
Điểm trung bình
4.6

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Thời gian làm việc thoải mái, công việc không mấy áp lực, nhưng môi trường chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên trẻ năng động.
Điều tôi không hài lòng
công ty mới bắt đầu tái cấu trúc để phát triển lên nên còn cần phải cần thời gian để tuyển thêm nhân sự nên đây là cơ hội cho tất cả các bạn trẻ
5
5
5
3
5

Giới thiệu

ông ty World Trade LLC là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Visa hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2014 tại Hà Nội. Văn phòng đầu tiên của công ty tọa lạc tại số 106 đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Từ khi thành lập đến nay, công ty chúng tôi đã xây dựng nên một thương hiệu lớn mạnh mang tầm quốc gia. Chúng tôi tập trung vào nhu cầu của khách hàng và luôn đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. World Trade LLC là chuyên gia đáng tin cậy trong việc hỗ trợ học sinh, sinh viên Việt Nam du học tại nhiều nơi trên thế giới như: Canada, Anh, Mỹ, New Zealand và Úc. Bên cạnh đó, Chính phủ Singapore đã ủy quyền cho World Trade LLC là đơn vị tuyển chọn các sinh viên Việt Nam ưu tú để trao tặng các học bổng toàn phần học tập và làm việc tại Singapore.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam, hoạt động kinh doanh của World Trade LLC cũng phát triển nhanh chóng. Hiện tại chúng tôi mở rộng hoạt động kinh doanh của mình sang lĩnh vực bất động sản bằng cách tổ chức các tour du lịch đầu tư. Với hình thức này, chúng tôi tạo điều kiện cho các đối tác của World Trade ở nước ngoài đến và đầu tư vào Việt Nam.

Tính đến năm 2018, World Trade LLC có hơn 50 nhân viên chính thức cùng 4 chi nhánh khác nhau tại TP.HCM trong đó văn phòng mới nhất đặt tại số 9 đường Nguyễn Hữu Cảnh, P19, Q. Bình Thạnh.

Trong tương lai gần, World Trade LLC sẽ mở rộng thêm nhiều chi nhánh mới tại Hà Nội, Nghệ An và Đà Nẵng.


Lầu 8, số 9 đường Nguyễn Hữu Cảnh, P19, Q. Bình Thạnh, TP. HCM