GIỚI THIỆU CÔNG TY

ông ty World Trade LLC là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Visa hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2014 tại Hà Nội. Văn phòng đầu tiên của công ty tọa lạc tại số 106 đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Từ khi thành lập đến nay, công ty chúng tôi đã xây dựng nên một thương hiệu lớn mạnh mang tầm quốc gia. Chúng tôi tập trung vào nhu cầu của khách hàng và luôn đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. World Trade LLC là chuyên gia đáng tin cậy trong việc hỗ trợ học sinh, sinh viên Việt Nam du học tại nhiều nơi trên thế giới như: Canada, Anh, Mỹ, New Zealand và Úc. Bên cạnh đó, Chính phủ Singapore đã ủy quyền cho World Trade LLC là đơn vị tuyển chọn các sinh viên Việt Nam ưu tú để trao tặng các học bổng toàn phần học tập và làm việc tại Singapore.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam, hoạt động kinh doanh của World Trade LLC cũng phát triển nhanh chóng. Hiện tại chúng tôi mở rộng hoạt động kinh doanh của mình sang lĩnh vực bất động sản bằng cách tổ chức các tour du lịch đầu tư. Với hình thức này, chúng tôi tạo điều kiện cho các đối tác của World Trade ở nước ngoài đến và đầu tư vào Việt Nam.

Tính đến năm 2018, World Trade LLC có hơn 50 nhân viên chính thức cùng 4 chi nhánh khác nhau tại TP.HCM trong đó văn phòng mới nhất đặt tại số 9 đường Nguyễn Hữu Cảnh, P19, Q. Bình Thạnh.

Trong tương lai gần, World Trade LLC sẽ mở rộng thêm nhiều chi nhánh mới tại Hà Nội, Nghệ An và Đà Nẵng.


TUYỂN DỤNG

1

ĐÁNH GIÁ

100%
Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Đánh giá chung:

4.6

THÔNG TIN CÔNG TY

Lầu 8, số 9 đường Nguyễn Hữu Cảnh, P19, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ