Công ty TNHH Xã hội văn phòng khởi nghiệp Việt Nam

http://ceks.vn/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Xã hội văn phòng khởi nghiệp Việt Nam là một trong các công ty con của công ty Cổ Phần CEKS tư vấn đầy tư xây dựng thương mại. Công ty được sinh ra để thục hiện triển khai đề án tạo dựng nền tảng hỗ trợ cho chương trình khởi nghiệp toàn quốc trên cơ sở hoạt động bất động sản văn phòng mà CEKS có khả năng đóng góp.

Công ty cổ phần CEKS tư vấn đầu tư xây dựng thương mại được thành lập từ năm 2008 với lĩnh vực kinh doanh chính là thiết kế, thi công các công trình xây dựng đã đạt được những thành tựu nhất định.

Hoạt động BĐS cho thuê văn phòng và mặt bằng kinh doanh, Hoạt động đầu tư là lĩnh vực mới mà công ty tham gia kinh doanh đã có những thành công ngoài mong đợi từ những năm 2014-2015.

Trải qua nhiều năm thương trường trong lĩnh vực cho thuê - quản lý cho thuê - đầu tư cho thuê đến nay lĩnh vực kinh doanh của CEKS ngày càng mở rộng lấn sân trên nhiều mặt trận liên quan đến phục vụ cho các doanh nghiệp/đơn vị kinh doanh khác như: Dịch vụ văn phòng, dịch vụ pháp lý doanh nghiệp (tư vấn thành lập, đầu tư, giải quyết tranh chấp…), dịch vụ kế toán tài chính - kế toán thuế cho doanh nghiệp và dịch vụ văn phòng đại diện - văn phòng ảo ... và nhiều dịch vụ khác.

Hiện nay CEKS đã đạt được quy mô 10 điểm cung cấp dịch vụ trên tất cả các quận Hà Nội, đạt vượt tốc độ mục tiêu ban đầu. Để tục tăng trưởng trên đà thành công và đúng với định hướng phát triển về mục tiêu phủ rộng trên toàn quốc năm 2019 - đạt 100% sự hiện diện trên tất các quận của Hà Nội, CEKS đã và đang chuẩn bị đầy đủ Kế hoạch để lên đường đến các thành phố lớn nơi có các hoạt động sôi động về kinh doanh - doanh nghiệp - khởi nghiệp. Vì vậy từ giữa năm 2019 CEKS mong muốn sẽ hội tụ - hội ngộ được đông đảo các ứng viên có ước mơ - khát khao và không ngại công tác xa để được phát triển đồng hành cùng CEKS với các đề án - chiến lược kinh doanh đầy bản lĩnh trên tất các các ngành mặt trận của CEKS đang có.

Với CEKS đây cũng sẽ là cơ hội vô cùng lớn cho các nhân sự thành viên có khát khao - đam mê - khả năng - kinh nghiệm tham gia trên nhiều vị trí và cơ hội thăng tiến cao, thu nhập tốt được đồng hành với các ước mơ cháy bỏng của CEKS. Đối với các bạn trẻ sẽ là cơ hội được thỏa sức trải nghiệm thể hiện bản thân, và đồng hành cùng các anh chị dày dặn kinh nghiệm trên tất các lĩnh vực trong phát triển kinh doanh - kinh tế: Luật, Marketing, Nhân sự, quản lý hệ thống, Kế toán.

“CÁC CHUYÊN GIA CÓ CHUYÊN MÔN TRONG NGÀNH ĐỀU ĐÁNH GIÁ CÁC ĐƯỜNG HƯỚNG - Ý TƯỞNG CỦA CEKS - NGƯỜI SÁNG LẬP CEKS - NHỮNG THỨ CEKS ĐANG CÓ -> Đ Y CHÍNH LÀ ĐẠI DƯƠNG XANH”


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 7, Số 113-115 Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội