CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG AN ĐÔNG

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Xây Dựng An Đông là đơn vị chuyên thiết kế thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm.

Công ty TNHH Xây Dựng An Đông là đối tác cung cấp các sản phẩm xây dựng dân dụng, công nghiệp và nội thất cho các chủ đầu tư trong nhiều lĩnh vực. Nhằm mang lại một sản phẩm có chất lượng và đạt tính thẩm mỹ cao nhất với chi phí đầu tư thấp nhất.

Công ty TNHH Xây Dựng An Đông là tập hợp toàn bộ những cá nhân mà ở đây mọi người phải chịu trách nhiệm cao nhất về sản phẩm của mình. Vì vậy 100% cán bộ nhân viên trong Công ty đều học tập không ngừng để phát triển, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.Trong cơ chế thị trường cạnh tranh đầy thách thức, với phương châm uy tín – chất lượng – đáp ứng nhu cầu khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của Công ty với mong muốn trở thành một thương hiệu lớn mạnh để vươn tầm trong thời gian tới.Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng dẫn đầu – an toàn tuyệt đối – tiến độ cam kết với giá thành hợp lý nhất.Tập thể từ lãnh đạo đến công nhân công ty Xây Dựng An Đông luôn lấy phương châm “ Uy tín xây thương hiệu – Chất lượng dựng thành công” để làm kim chỉ nam xuyên suốt trong sự nghiệp của công ty.

THÔNG TIN CÔNG TY

50/4 QUANG TRUNG, PHƯỜNG 10, QUẬN GÒ VẤP, TP.HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ