CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG BẢO TÂM

http://btaco.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG BẢO TÂM gọi tắt là BTACO, hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn – Thiết kế – Thi công Công trình Công nghiệp.

Chúng tôi xây dựng thương hiệu BTACO với phương châm hoạt động là: BẢO ĐẢM CHỮ TÍN – AN TÂM CHẤT LƯỢNG

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản không ngừng nâng cấp và thử thách cùng với sự tin tưởng của Quý khách hàng, chúng tôi tin rằng BTACO có đủ cơ sở để đạt được mục tiêu và phương châm đã đề ra.

Với kinh nghiệm trong hoạt động xây dựng và quản lý công trình, chúng tôi thấu hiểu và đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của Quý khách hàng. Chúng lôi luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu và dành hết tâm huyết vào việc xây dựng thương hiệu. Không chỉ có vậy, sự hiệu quả và thành công của BTACO còn thông qua năng lực phục vụ và tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng với những ưu việt:

1. Về kỹ thuật: tư vấn miễn phí, đề xuất các giải pháp thi công tiết kiệm kinh phí và thời gian

2. Về chất lượng: luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu

3. Về tiến độ: thực thi đúng và cao hơn những gì đã cam kết

4. Về giá thành: cam kết giá thành tương đương với chất lượng

5. Về thái độ: chuyên nghiệp, nhanh chóng, luôn học hỏi và đổi mới.

Chúng tôi luôn coi trọng vấn đề phát triển đào tạo nguồn nhân lực, coi đó là yếu tố then chốt quyết định sự thành công. Chính sách thu hút nhân tài, đội ngũ nhân sự ngày càng gia tăng về số lượng và chất lượng theo quy mô phát triển của Công ty. Môi trường làm việc thân thiện, hiện đại, phát huy cao nhất khả năng, năng lực của từng nhân viên, góp phần nâng cao thương hiệu và đóng góp tích cực cho cộng đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 94, Đường số 14, Khu dân cư Long Thới- Nhơn Đức, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội