CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG BẢO TÂM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG BẢO TÂM chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG BẢO TÂM, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG BẢO TÂM

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG BẢO TÂM gọi tắt là BTACO, thành lập từ ngày 12/01/2016, hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn – Thiết kế – Thi công Công trình Công nghiệp.

Chúng tôi xây dựng thương hiệu BTACO với phương châm hoạt động là: BẢO ĐẢM CHỮ TÍN – AN TÂM CHẤT LƯỢNG

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản không ngừng nâng cấp và thử thách cùng với sự tin tưởng của Quý khách hàng, chúng tôi tin rằng BTACO có đủ cơ sở để đạt được mục tiêu và phương châm đã đề ra.

Với kinh nghiệm trong hoạt động xây dựng và quản lý công trình, chúng tôi thấu hiểu và đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của Quý khách hàng. Chúng lôi luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu và dành hết tâm huyết vào việc xây dựng thương hiệu. Không chỉ có vậy, sự hiệu quả và thành công của BTACO còn thông qua năng lực phục vụ và tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng với những ưu việt:

1. Về kỹ thuật: tư vấn miễn phí, đề xuất các giải pháp thi công tiết kiệm kinh phí và thời gian

2. Về chất lượng: luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu

3. Về tiến độ: thực thi đúng và cao hơn những gì đã cam kết

4. Về giá thành: cam kết giá thành tương đương với chất lượng

5. Về thái độ: chuyên nghiệp, nhanh chóng, luôn học hỏi và đổi mới.

Chúng tôi luôn coi trọng vấn đề phát triển đào tạo nguồn nhân lực, coi đó là yếu tố then chốt quyết định sự thành công. Chính sách thu hút nhân tài, đội ngũ nhân sự ngày càng gia tăng về số lượng và chất lượng theo quy mô phát triển của Công ty. Môi trường làm việc thân thiện, hiện đại, phát huy cao nhất khả năng, năng lực của từng nhân viên, góp phần nâng cao thương hiệu và đóng góp tích cực cho cộng đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.