CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG BIỂN VIỆT

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG BIỂN VIỆT được hình thành trên nền tảng tư vấn thiết kế, thi công các công trình công nghiệp và dân dụng.

Ngành nghề sản xuất kinh doanh chính của Công ty chúng tôi là lắp dựng kết cấu thép và thi công sơn chống cháy, sơn epoxy, hardenner, thi công vách thạch cao - vách chống cháy, panel - trần thả cho các công trình công nghiệp.

Trải qua quá trình thành lập và phát triển đến nay, công ty đã có đội ngũ quản lý, kỹ sư và công nhân kỹ thuật chất lượng cao, máy móc và thiết bị thi công hiện đại, mở rộng thêm lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh và thị trường, đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe về chất lượng cũng như tiến độ của tất cả các khách hàng trong và ngoài nước. Biển Việt tự hào khi góp phần thực hiện thành công nhiều dự án lớn mang lại uy tín và sự hài lòng cao với các Chủ đầu tư.

Công ty TNHH Xây dựng Biển Việt đặc biệt chú trọng công tác bồi dưỡng, đào tạo năng lực chuyên môn của các cán bộ công nhân viên trong công ty đồng thời đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo theo kịp tốc độ phát triển và làm chủ công nghệ hiện đại.

Với năng lực về nhân sự, trang thiết bị máy móc và công nghệ ngày càng hoàn thiện, Công ty TNHH Xây dựng Biển Việt luôn mở rộng mối quan hệ với các đối tác, tích cực khai thác, mở rộng thị trường giúp công ty phát triển bền vững.

THÔNG TIN CÔNG TY

121 Hoàng Mai, Đồng Thái, Huyện An Dương, Hải Phòng, Việt Nam

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ