TopCV sẽ bảo trì nâng cấp hệ thống từ 14:00 đến 17:00 ngày 25/06/2022 (thứ 7). Vui lòng hoàn tất các thao tác trên TopCV trước thời điểm này. Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG KIẾN TRÚC & THƯƠNG MẠI HÀ ANH

http://haanhwindow.com

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Hiện tại Hà Anh Window là nhà phân phối chính thức cho YKK AP Nhật Bản chuyên cung cấp sản phẩm Cửa Nhôm Nhật Bản, Nhôm Ykk vật liệu nhôm xây dựng và công nghiệp 100% Nhật Bản với các sản phẩm phân phối độc quyền có thiết kế đẹp về kiểu dáng và mạnh về cấu hình.

YKK AP INDONESIA là một trong những công ty trực thuộc nhóm YKK, được thành lập vào ngày 24 tháng 9 năm 1988.YKK là tên viết tắt của Yoshida Kogyo Kabushiki Kaisha, được thành lập bởi Tadao Yoshida vào năm 1934 trong khi AP là tên viết tắt của Architectural Products.

Cơ cấu nhóm YKK bao gồm ba nhóm kinh doanh: sản phẩm buộc (còn được gọi là dây kéo), nhóm kinh doanh sản phẩm kiến trúc Cửa nhôm Cao cấp Ykk, nhóm kỹ thuật và máy móc.

Những sản phẩm cơ bản của YKK AP INDONESIA là những sản phẩm nhôm đồng bộ bao gồm cửa sổ, cửa đi, mặt dựng cũng như một vài sản phẩm khác chẳng hạn như thanh nhôm.

PT.YKK AP INDONESIA đóng một vai trò quan trọng , không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, cửa nhôm nghệ thuật cho nhà ở và cao ốc văn phòng mà còn góp phần trong việc phát triển kiến trúc nhôm ở Indonesia, cả công nghệ và tài chính. Công ty cũng giúp tăng thu nhập quốc dân bằng cách tăng cường các sản phẩm ra nước ngoài và khu vực, chẳng hạn: Nhật Bản, Indonesia, Mỹ, Brazil, Singapore, Đài Loan, Malaysia, Campuchia và Việt Nam.

Với quan điểm hợp tác, phát triển, đẩy mạnh thị trường cùng với đội ngũ CBCNV tâm huyết, năng động và chuyên nghiệp Công ty, chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ưu ái và quan tâm của quý đối tác, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho quý đối tác mong muốn có một mối quan hệ hợp tác kinh doanh thân thiết và nghiêm túc . 

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 30, ngách 25/43 Vũ Ngọc Phan, tổ 4, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội