Công ty TNHH xây dựng môi trường Hải Thịnh Phát

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Hải Thịnh Phát là một doanh nghiệp Việt Nam hoạt động mạnh trong lĩnh vực xây dựng và môi trường trên cả nước. Chúng tôi đã và đang sử dụng những công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thế giới trong lĩnh vực xây dựng và môi trường, đồng hành cùng chúng tôi đều là những chuyên viên, cán bộ, kỹ sư, thạc sỹ dầy dặn kinh nghiệm và đầy lòng nhiệt huyết.

Với 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi phát triển không ngừng để trở thành doanh nghiệp có uy tín, chuyên nghiệp và đang từng bước đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu Hải Thịnh Phát đến gần hơn với khách hàng. Hải Thịnh Phát cam kết mang đến cộng đồng giải pháp tốt nhất về hạ tầng nước và môi trường xanh – sạch – đẹp.

HẢI THINH PHÁT có hơn 20 thành viên có trình độ thạc sỹ, kỹ sư và cử nhân, cùng với đội ngũ các nhân viên và công nhân thi công có nhiều kinh nghiệm tham gia các dự án. Đặc biệt đến với Công ty chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo, tinh thần trách nhiệm cao để giải quyết các vấn đề về môi trường và lựa chọn giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhất.

Công ty Hải Thịnh Phát chuyên cung cấp dịch vụ thi công công trình cấp thoát nước, xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý khí thải,… với đội ngũ kỹ sự, chuyên viên thạc sỹ chuyên ngành dày dặn kinh nghiệm, công nhân lành nghề, thầu phụ nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ thi công công trình chất lượng tối ưu, giá thành hợp lý.

Liên hệ CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG HẢI THỊNH PHÁT

Địa chỉ: N47 Đường F, KP4, P.Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

ĐT: 028.3883.1784 .

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

N47 đường F, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ