Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ D.N.T

dnt.com.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Tiền thân đội ngũ kĩ sư, công nhân trưởng thành trong ngành xây dựng, được thành lập và hoạt động từ năm 2012, trụ sở chính tại tầng 8, tòa nhà Loyal Building, 151 Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Trong thời gian đó, Công ty D.N.T được chính thức thi công cho các dự án hạ tầng cơ sở cho một số Công ty đối tác trong và ngoài nước.

Với đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, đội ngũ công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo kỹ lưỡng qua các khoá huấn luyện về kĩ thuật, công nghệ và an toàn, cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại, có đủ vật tư phụ tùng thay thế, lắp đặt bảo trì chúng tôi đang thực hiện nhiều dự án cho khách hàng với chất lượng cao nhất.

Tuy mới hoạt động nhưng Công ty D.N.T ngày càng lớn mạnh và có uy tín trên thị trường. Từ chỗ chỉ có gần 10 cán bộ kĩ sư và công nhân viên, doanh số chỉ trên dưới 2 tỷ đồng/ năm, vốn lưu động hạn chế, chỉ đủ cho phục vụ hoạt động xây dựng cơ bản thì đến nay, đội ngũ nhân viên của Công ty tăng không ngừng cả về số lượng và chất lượng. Công ty không những có khả năng chi trả các chi phí cho hoạt động kinh doanh mà còn có tích lũy, đầu tư phát triển mở rộng sản xuất, mua sắm trang thiết bị máy móc phục vụ công việc. Đời sống của cán bộ công nhân viên trong Công ty ngày càng được cải thiện. Với đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, đội ngũ công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chính quy qua các khoá huấn luyện trong và ngoài nước, cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi đã, đang và sẽ thực hiện nhiều dự án cho khách hàng với chất lượng cao nhất.

Trong quá trình phát triển của mình Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Dịch vụ D.N.T luôn tìm cách đầu tư công nghệ, cải tiến kỹ thuật để đưa ra các quy trình công nghệ, giải pháp kĩ thuật mới có chất lượng cao đem lại hiệu quả nhất cho Chủ Đầu Tư và các đối tác kinh doanh. Công ty D.N.T mở rộng lĩnh vực kinh doanh và xây dựng của mình trên nhiều phương diện

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 8, tòa nhà Loyal, 151 Võ Thị Sáu, P.6, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội