TopCV sẽ tiến hành bảo trì nâng cấp hệ thống từ 00:00 ngày 28/5/2020 đến 06:00 ngày 28/5/2020. Quý khách vui lòng kết thúc thao tác và lưu dữ liệu trước thời gian này. TopCV xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN TRƯỜNG PHÁT

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Trường Phát được hình thành từ năm 2014 với sứ mạng “ tổ ấm bình yên”. Dựa trên sự định vị này mỗi cán bộ công nhân viên Trường Phát là một sứ giả trao tổ ấm bình yên tới khách hàng. Sứ mạng này được thực hiện thông qua việc tư vấn các dự án bất động sản mà công ty là đơn vị kinh doanh chiến lược, cùng với 9 cam kết vàng.
-Với 1 loạt các dự án thành công như: Green town, Saigon Gateway, Opal riverside, Opal garden, Võ Đình , căn hộ Đạt Gia, Cityhome, Heaven...và rất nhiều dự án khác với vai trò là đơn vị kinh doanh chiến lược, Trường Phát đã chủ động được nguồn sản phẩm cung cấp cho khách hàng.
-Với chiến lược kinh doanh và định vị trở thành đối tác chiến lược của các chủ đầu tư uy tín. Trường Phát đã khẳng định được thương hiệu của mình và chủ động được nguồn sản phẩm nhằm phát triển công ty trở thành đơn vị dịch vụ môi giới chuyên nghiệp hàng đầu phía Nam.
- Tại Trường Phát, chúng tôi coi công tác phát triển nguồn nhân lực là trọng tâm trong chiến lược khẳng định vị thế và tạo ra nét đặc trưng riêng biệt của công ty. Chúng tôi coi mỗi nhân viên trong công ty như những người cộng sự, những đối tác cùng nhau xây dựng và hoàn thành sứ mạng của công ty. Xây dựng công ty trở thành nơi để cho các bạn khẳng định được bản thân thông qua các chương trình đào tạo thường xuyên của công ty, bên cạnh đó với chính sách coi nhân sự công ty là cốt lõi của sự phát triển sẽ thúc đẩy được khả năng phát triển cả về năng lực lẫn tinh thần cho mỗi nhân sự. Việc phát triển công ty luôn tuân thủ 3 giá trị cốt lõi: đam mê – trách nhiệm – thích nghi.

TUYỂN DỤNG

7
Nhân viên Kinh doanh
Chuyên viên Tư vấn Bất động sản
Nhân viên Kinh doanh
Chuyên viên Chăm sóc Khách hàng
Nhân viên kinh doanh
Chuyên viên chăm sóc khách hàng

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tòa nhà IGB Star, số 211 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Tp.Hcm

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ