Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI ĐÔNG Á

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH XD và TM Đông Á (Aseco) được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3700717415 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương cấp ngày 09/06/2006.

Cùng với sự sáng tạo, năng động và nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ công nhân viên, Aseco đã và đang phát triển về mọi mặt, trở thành một công ty mạnh của ngành xây dựng tại tỉnh nhà, được các khách hàng trong và ngoài tỉnh tin tưởng tín nhiệm.

Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Aseco luôn sẵn sàng thực hiện các công trình xây dựng thỏa mãn các yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ của các Chủ đầu tư và đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường xây dựng ở Bình Dương và đang có xu hướng phát triển thêm tại các tỉnh miền Nam Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ lãnh đạo giỏi, năng động, đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và lực lượng công nhân lành nghề cùng với các thiết bị hiện đại, Aseco chúng tôi đã, đang và sẽ mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất về các sản phẩm mang thương hiệu Aseco/ Đông Á.

Aseco hướng đến sự sáng tạo, không ngừng nâng cao trình độ, đồng thời áp dụng những công nghệ mới trong lĩnh vực thiết kế và các giải pháp thi công hiệu quả để trở thành thương hiệu được biết đến như đối tác đáng tin cậy cho các Chủ đầu tư.

Những sản phẩm thi công của chúng tôi đều thực hiện dựa trên sự nhiệt huyết, năng động và sáng tạo của các đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và kiến trúc.

Thông điệp từ Công Ty TNHH XD & TM Đông Á

Đông Á là nơi hội tụ cùng phát triển của những con người có năng lực, có bản lĩnh luôn khao khát phấn đấu thể hiện bản thân. Là nơi chắp cánh tương lai cho những người có hoài bão.

Môi trường làm việc của Đông Á là cạnh tranh nhưng thân thiện, đề cao tính hiệu quả nhưng trung thực, áp lực nhưng công bằng. Văn hóa của Đông Á là thượng tôn kỷ luật, coi trọng quyền con người, sự công bằng và văn minh. Người Đông Á phải luôn nỗ lực, không ngừng học hỏi để nâng tầm tri thức và phấn đấu để trở thành những “tinh hoa” thực sự trong công việc của mình.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
137 Trần Phú, Kdc Chánh Nghĩa, P.Chánh Nghĩa. Tp Thủ Dầu Một
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!