CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI THÉP VIỆT

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thành lập năm 2007 với tên gọi Công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng và thương mại Thép Việt, trải qua hơn 14 năm kinh nghiệm xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp , cùng với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp, công ty luôn tự hào tạo ra sản phẩm xanh, hiện đại và phù hợp với nhu cầu chung của thị hiếu khách hàng.

Công ty Thép Việt đã thiết kế và thi công trên 1000 công trình nhà ở, biệt thự, kho bãi, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, hạ tầng,... rộng khắp các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng,... 

Với phương châm “Uy tín – Trách nhiệm – Chất lượng, Tự hào là nhà thầu chuyên nghiệp”, Công ty Thép Việt luôn áp dụng các phương pháp thi công hiện đại nhằm rút ngăn thời gian thi công, đảm bảo chất lượng dự án và tiết kiệm chi phí tối đa cho Chủ đầu tư. 

Là một doanh nghiệp còn non trẻ trong ngành xây dựng, để tạo dựng được niềm tin uy tín như ngày hôm nay Thép Việt đã cho thấy được sự nghiêm túc, kỷ luật, hết lòng vì khách hàng. Với lực lượng nhân sự trẻ trung, năng động, có tinh thần sáng tạo vượt bậc đã tạo nên một luồng không khí tích cực trong môi trường làm việc của công ty, tạo được sự tin tưởng nhất đối với khách hàng.

THÔNG TIN CÔNG TY

02 - 04 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bình Thọ, Tp. Thủ Đức, TP.HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ