Công Ty TNHH XNK Tân Bình An

noithathk.com.vn

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

GIỚI THIỆU

Nội thất HK là đơn vị hàng đầu chuyên dòng sản phẩm bàn ghế nội ngoại thất, được sản xuất và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Tân Bình An, là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nội ngoại thất về thép mạ kẽm sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn CHÂU ÂU tại Việt Nam.

Là Công ty chuyên sản xuất và gia công cho các khách hàng quốc tế Châu Âu. Công ty chúng tôi đã cho ra đời dòng sản phẩm Nội thất HK để phục vụ nhu cầu trong nước, mang lại giá trị sử dụng quốc tế cho người dùng Việt Nam.

Tầm nhìn :

Nội thất HK ra đời với mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sản phẩm nội ngoại thất.

Sứ mệnh :

Nội thất HK ra đời với sứ mệnh mang lại giá trị sử dụng với tiêu chuẩn hiện đại của Châu Âu tới người tiêu dùng Viêt Nam. Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với thẩm mỹ và sự sáng tạo, mang đến sự tiện lợi, giá trị bền vững.

Giá trị cốt lõi : Uy tín – Chất lượng – Bền vững

Chiến lược phát triển :

Sản phẩm mang thương hiệu HK được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của chúng tôi , với các thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ cao. Mỗi sản phẩm đều phải trải qua một quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng đầu ra để đảm bảo được sự hài lòng tối đa của mọi khách hàng

HK tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, vận dụng và phát triển sản phẩm nội, ngoại thất với chất liệu thép mạ kẽm sơn tĩnh điện tạo nên sản phẩm có chất lượng bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết tại Việt Nam, kéo dài thời gian sử dụng.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp ,máy móc thiết bị hiện đại và lực lượng công nhân viên dày dặn kinh nghiệm sản , tay nghề chuyên môn cao . Chúng tôi luôn đặt mục tiêu mang đến cho quý khách hàng những mẫu sản phẩm đẹp nhất , chất lượng nhất ngay từ khâu lựa chọn vật liệu , chất lượng màu sơn cho đến cách đóng gói sản phẩm , vận chuyển và lắp đặt.

Đến với Nội Thất HK, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng , kể cả những khách hàng khó tính nhất . Sự hài lòng của quý khách là niềm tin, là nguồn khích lệ động viên cũng là niềm tự hào cho thương hiệu HK của chúng tôi ngày càng được phát triển hơn nữa , đóng góp 1 phần công sức nhỏ bé cùng chung tay với các doanh nghiệp trong nước dựng xây đất nước VIỆT NAM chúng ta ngày càng giàu mạnh và tươi đẹp hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Tên công ty: Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Tân Bình An

Showroom: Lô 27, Khu công nghiệp Lại Yên, Hoài Đức, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Hải Dương

Điện thoại: 0986.93.1111 – 0916 582 412

Email: noithathk.com.vn@gmail. com

Website: https://noithathk.com.vn

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Lô 27, Khu công nghiệp Lại Yên, Hoài Đức, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội