Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ HƯNG GIA

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Mục tiêu và những thế mạnh trong kinh doanh của Hưng Gia
Với mục tiêu khách hàng là các đơn vị phân phối thực phẩm, đại lý bán buôn số lượng lớn hay những thương hiệu thực phẩm sạch, chất lượng cao có chỗ đứng trên thị trường. Hiện nay, Hưng gia đã xây dựng được hệ thống data khách hàng lâu dài, uy tín và cung ứng cho họ số lượng lớn thực phẩm nhập khẩu ra thị trường Việt Nam với doanh thu đáng kể. Ngoài ra, Hưng gia cũng không ngừng tìm kiếm thêm những khách hàng mới để mở rộng thị trường không chỉ khu vực miền Bắc mà còn khu vực miền Trung, Nam. Nếu những doanh nghiệp đang muốn tìm kiếm đối tác để kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm nhập khẩu thì Hưng Gia là một sự lựa chọn hoàn hảo, đối tác uy tín.  
Các thế mạnh trong kinh doanh của Hưng Gia:
- Hưng Gia là đơn vị nhập khẩu, liên kết với các đối tác sản xuất thực phẩm thịt đông lạnh uy tín trên thế giới.
- Các sản phẩm đa dạng, phong phú có chất lượng cao và ổn định, có đầy đủ chứng nhận CO và CQ, chứng nhận VSATTP, tem truy xuất nguồn gốc giúp người dùng đánh giá chất lượng sản phẩm.
- Hệ thống kho lạnh đạt tiêu chuẩn ATTP, phương pháp bảo quản lạnh tiêu chuẩn châu Âu - Mỹ được Hưng Gia đầu tư, ứng dụng khoa học công nghệ giúp cho sản phẩm giữ nguyên giá trị dinh dưỡng, tươi ngon nhất.
- Giá cả ổn định, cạnh tranh lành mạnh, niêm yết giá gốc từ các hãng . Ngoài ra còn nhiều ưu đãi về chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng.

Các sản phẩm, dịch vụ Hưng gia mang lại
Hưng gia nhập khẩu chính ngạch các loại thực phẩm đông lạnh cao cấp cung cấp trực tiếp cho các đại lý lớn trên toàn quốc:
Thịt Trâu nhập khẩu từ Ấn độ, với các thương hiệu uy tín: Kamil, AB, Allana… nổi tiếng, với đầy đủ chứng nhận thịt hữu cơ, thịt sạch cao cấp. Các sản phẩm thịt Trâu Hưng gia được ưa chuộng: dẻ sườn trâu, vai trâu, bắp trâu… mang đến đa dạng sự lựa chọn cho người tiêu dùng.
Thịt bò nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Canada, Đan mạch. Nguồn thịt bò được nuôi trong các trang trại tự nhiên quy mô lớn. Đặc trưng giống bò Mỹ - Úc với chất lượng thịt tươi ngon, béo mềm được lòng nhiều thực khách khó tính.
Thịt heo nhập khẩu từ Nga, brazil, Hà lan, Mỹ… Heo được phát triển đủ tuổi, với nguồn dưỡng chất chủ yếu là ngũ cốc, không sử dụng khám tăng trọng cho chất lượng thịt thơm, béo ngậy.
Thịt gà nhập khẩu chủ yếu từ Hàn quốc, Mỹ… Gà ăn ngũ cốc, không sử dụng thuốc kháng sinh, nuôi trong môi trường tiêu chuẩn globalgap.
Thủy Hải Sản được khai thác từ nhiều vùng biển trên thế giới: Nauy, Nhật bản, Đài Loan, Việt nam… Hải sản biển tươi nguyên, an toàn với các chứng nhận không kim loại nặng, thủy ngân.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
SH39-T2, La Casta Tower, KĐT Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội.
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!