CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐÀO TẠO KỲ NGUYÊN

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Học viên, Anh Ngữ Quốc Tế Kỳ Nguyên hiện là một trong những địa chỉ tin cậy nhất trong việc đào tạo Tiếng Anh và tổ chức các kỳ thi cấp chứng chỉ quốc tế tại Vũng Tàu. Trong nhiều năm qua, Kỳ Nguyên vinh dự được biết đến là Gold IELTS Partner của Hội Đồng Anh và là đối tác quan trọng của IDP trong việc đăng ký và tổ chức thi IELTS. Đặc biệt, Kỳ Nguyên còn là đơn vị chiến lược của tổ chức khảo thí đại học Cambridge chuyên cung cấp dịch vụ ôn luyện và thi các chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ em và thiếu niên như Starters, Movers, Flyers, KET, PET, & FCE.

Thêm vào đó, Kỳ Nguyên còn phối hợp IIG Việt Nam, đại diện quốc gia của tổ chức hàng đầu thế giới ETS (Educational Testing Service – Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ) trong việc cung cấp các bài thi TOEIC cho sinh viên và người đi làm.

Kỳ Nguyên nơi cung cấp trọn gói các dịch vụ đào tạo và tổ chức các kỳ thi quốc tế cùng các đơn vị uy tín toàn cầu.

??? Nói đến Kỳ Nguyên là nói đến đơn vị dẫn đầu về đào tạo và tổ chức các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế cùng các đối tác như Cambridge Language Assessment (part of University of Cambridge), IIG Vietnam, IDP. Đặc biệt Kỳ Nguyên hiện là Đối Tác Vàng nhiều năm của Hội Đồng Anh trong việc tổ chức thi IELTS. Một môi trường học tập và làm việc tiện nghi, nơi cung cấp chất lượng ưu việt, hướng tới giá trị cốt lõi của người học, không chỉ phát triển ngôn ngữ mà còn chuẩn bị hành trang cho công dân thế kỷ 21, hợp tác quốc tế bền vững chuyên nghiệp. Chính vì thế, đây là lý do mà khách hàng tin tưởng và lựa chọn Kỳ Nguyên. Kỳ Nguyên cam kết xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, nơi mọi nhân viên đều có cơ hội để phát triển, đóng góp cho cộng đồng và không ngừng cải tiến, hoàn thiện và phát triển.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 83 Ngô Đức Kế, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ