CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐÀO TẠO KỲ NGUYÊN

https://www.kynguyen.edu.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Kỳ Nguyên - Premier hiện là một trong những địa chỉ tin cậy nhất trong việc đào tạo Tiếng Anh và tổ chức các kỳ thi cấp chứng chỉ quốc tế tại Vũng Tàu. Trong nhiều năm qua, Kỳ Nguyên vinh dự được biết đến là Diamond IELTS Partner của Hội Đồng Anh trong việc đăng ký và tổ chức thi IELTS tại Vũng Tàu. Đặc biệt, Kỳ Nguyên còn là đơn vị chiến lược của tổ chức khảo thí đại học Cambridge chuyên cung cấp dịch vụ ôn luyện và thi các chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ em và thiếu niên như Starters, Movers, Flyers, KET, PET, & FCE.

Bên cạnh đó, Kỳ Nguyên còn phối hợp IIG Việt Nam, đại diện quốc gia của tổ chức hàng đầu thế giới ETS (Educational Testing Service – Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ) trong việc cung cấp các bài thi TOEIC cho sinh viên và người đi làm.

Chọn Kỳ Nguyên – Premier – chọn sự thành công 

Nếu bạn có niềm yêu thích công việc giảng dạy, yêu các bạn nhỏ, các bạn hoc sinh hãy Đến với Kỳ Nguyên – Premier, bạn sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và thân thiện, cùng với trang thiết bị tiện nghi, tân tiến, các bạn sẽ được đào tạo bài bản, chế độ, quyền lợi xứng đáng với năng lực của bạn.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 83 Ngô Đức Kế, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội