Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỨC MINH

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Đức Minh là nhà sản xuất dẫn đầu Việt Nam trong ngành sản xuất Silicate – thủy tinh lỏng. Silicate – thủy tinh lỏng được sản xuất bởi hỗn hợp phối trộn theo tỷ lệ linh hoạt các hóa chất Natri carbonate (soda) hoặc Kali Carbonate với cát nấu ở nhiệt độ cao. Việc điều chỉnh tỷ lệ giữa cát với soda và Kali Carbonate sẽ tạo ra hàng loạt các dải sản phẩm silicate – thủy tinh lỏng khác nhau, đáp ứng được nhu cầu của nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Sản phẩm Silicate – thủy tinh lỏng mà công ty chúng tôi đang sản xuất có sẵn ở dạng lỏng, dạng bột và dạng cục.

Được thành lập năm 2005, chúng tôi xây dựng nhà máy đầu tiên tại Khu công nghiệp Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam cùng năm và khởi công nhà máy thứ 2 tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, huyện Bến Cát, Bình Dương vào năm 2007. Hiện nay, chúng tôi là nhà máy sản xuất Silicate – thủy tinh lỏng lớn nhất Việt Nam với sản lượng 150.000 tấn/năm.

Công ty TNHH Đức Minh cũng đang áp dụng công nghệ sản xuất Silicate – thủy tinh lỏng hiện đại nhất Việt Nam nên chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn dẫn đầu thị trường và đang xuất khẩu tốt đến các thị trường khó tính trên thế giới.

Sản phẩm Silicate – thủy tinh lỏng của công ty chúng tôi đang cung cấp cho các ngành sản xuất: Sản xuất hóa mỹ phẩm; sản xuất gốm sứ; sản xuất que hàn; khai thác mỏ địa chất; sản xuất phân bón; ngành xây dựng; ngành xử lý nước; sản xuất bao bì; ngành cơ khí đúc.

Ngoài sản phẩm chủ lực là Silicate – thủy tinh lỏng, chúng tôi hiện đang là nhà sản xuất sản phẩm speckle lớn nhất Việt Nam với tổng sản lượng 15.000 tấn/năm. Sản phẩm speckle của công ty chúng tôi rất đa dạng, bao gồm: soda speckle, bentonite speckle và sulphate speckle. Sản phẩm speckle của công ty chúng tôi đã nhiều năm cung cấp cho các nhà máy sản xuất chất tẩy rửa tổng hợp trong nước và xuất khẩu đến rất nhiều thị trường trên thế giới.

.Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đến Quý khách hàng: Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn nhất – Dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến nhất – Dịch vụ hoàn hảo nhất!

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Việc làm “” từ các công ty tương tự

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Khu CN Khai Quang, Thôn Hán Lữ, Phường Khai Quang, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

customer Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

customer

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!