Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN HẢI PHI

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Lời đầu tiên, Hải Phi chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đến sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Chúng tôi là Công ty TNHH Hải Phi - đơn vị chuyên nhận thầu thi công, cung cấp và lắp đặt các thiết bị thông dụng và nổi tiếng:

Hệ thống camera quan sát: đang là giải pháp hữu hiệu không chỉ riêng các doanh nghiệp, nhà xưởng, nơi công cộng mà còn cả ở các hộ gia đình, cửa hàng bán lẻ nhằm giữ gìn an ninh cho bản thân lẫn những người thân xung quanh, hạn chế tuyệt đối việc trộm cắp, mất mát tài sản hay đơn giản là quản lí được công việc một cách tốt hơn với các sản phẩm nổi bật của chúng tôi như: HIPIOE, TVT, HIKVISION, DAHUA,…

Hệ thống truyền hình: Món ăn tinh thần không thể thiếu đối với mọi người, mọi nhà thông qua các thiết bị truyền hình như K+, Tivi Box,… mà Công ty TNHH Hải Phi đã được chọn làm tổng đại lý phân phối.

Âm thanh công cộng: Những cuộc họp trong hội trường lớn, những thông báo nội bộ sẽ đạt hiệu quả hay đáp ứng nhu cầu giải trí cho mọi nhà nhờ sản phẩm của CAF, PRO – MAIN, TPLUSV,...

Thiết bị báo động: để đảm bảo an ninh, an toàn hơn cho mọi gia đình lúc đi vắng hay ở nhà, thì giải pháp hệ thống báo trộm, kiểm soát ra vào là hệ thống góp phần tạo nên sự an toàn đó.

Với uy tín 15 năm trong nghề, Hải Phi tự hào là nhà phân phối sản phẩm chính hãng chuyên nghiệp, hoàn toàn nói KHÔNG với hàng nhái, hàng kém chất lượng nhằm nhận lại sự tin tưởng tuyệt đối của người tiêu dùng.

     Công ty TNHH Hải Phi với một tập thể nhân viên trẻ, năng động và đoàn kết, biết nắm bắt kỹ thuật công nghệ mới để ứng dụng vào công việc một cách khoa học. Cùng với tâm huyết và khả năng làm việc độc lập chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với phương châm “ Giải pháp thông minh – Chi phí tiết kiệm - Dịch vụ chu đáo”.

Hiện nay, Hải Phi đang là nhà đầu tư kinh doanh và là đối tác cung cấp, thi công, lắp đặt thiết bị cho cao ốc văn phòng, khách sạn, khu công nghiệp, khu du lịch ... Trải dài khắp Việt Nam và cùng với các hệ thống đại lý phân phối sản phẩm trên cả nước.

      Vì vậy, trong tương lai rất mong nhận được sự quan tâm của Quý khách và hy vọng rằng Cty TNHH HẢI PHI LUÔN ĐI CÙNG BẠN.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
477 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!