CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN KIỂM TOÁN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ IVMA

http://www.ivma.com.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

 IVMA là nhịp cầu nối TRI THỨC cho cộng đồng Doanh nhân và Doanh nghiệp trên con đường khởi nghiệp và phát triển bền vững: Chúng tôi mang lại giá trị gia tăng cho các bạn thông qua việc tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp, đặc biệt các doanh nghiệp vừa và nhỏ được tiệm cận các thông lệ quản trị quốc tế với chi phí tối ưu nhất (Từ góc độ phân tích chiến lược, xây dựng mô hình, chính sách quản trị doanh nghiệp, hệ thống quản trị nội bộ, TCKT, kiểm soát tuân thủ, QTRR…).

IVMA là nhịp cầu nối TƯƠNG LAI cho cộng đồng sinh viên thông qua con đường hướng nghiệp. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tư vấn cho sinh viên có cơ hội tiếp cận sớm những kiến thức, kinh nghiệm thực tế tốt nhất làm hành trang khởi nghiệp, đặc biệt trong các lĩnh vực kế toán, kiểm toán, ngân hàng, thẩm định giá…. Từ đó, hiểu biết sâu sắc nghành nghề mình sẽ chọn, góp phần gia tăng giá trị cho cá nhân và cộng đồng. 

IVMA kết nối, chia sẻ những BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG của các chuyên gia hàng đầu, các nhà Lãnh đạo bậc tài đến với thế hệ sinh viên mới ra trường và bắt đầu khởi nghiệp để rút ngắn khoảng cách về tri thức, gia tăng giá trị cho cá nhân, tổ chức và cộng đồng.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội