Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN TENDA TECHNOLOGY VIỆT NAM

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Được thành lập vào năm 1999, Tenda Technology là nhà cung cấp nổi tiếng hàng đầu cho các thiết bị mạng. Tenda cam kết cung cấp các giải pháp mạng chất lượng tốt với giá cả phải chăng và dễ dàng sử dụng , mang lại cái giải pháp sáng tạo, tiên tiến để hỗ trợ cho cuộc sống tiên tiến của con người.

Sản phẩm của Tenda bao gồm thiết bị mạng gia đình, thiết bị mạng doanh nghiệp, switch, CPE băng thông rộng, Gateway, Powerline, thiết bị di động, IP camera, v.v.. Hiệu suất tuyệt vời, tín hiệu ổn định, dễ dàng sử dụng và cài đặt, chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh là các đặc điểm chung của tất cả các sản phẩm Tenda.

Tenda thu hút rất nhiều tài năng xuất sắc nhờ tinh thần hợp tác của công ty. Gần 120 sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng gia nhập vào công ty Tenda mỗi năm. Họ đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của Tenda.

Đổi mới chính là linh hồn của Tenda Technology. Tenda có hai trung tâm Nghiên cứu & Phát triển tại Thẩm Quyến và Thành Đô với khoảng 1.000 nhân viên; một nhà máy với đội ngũ nhân viên khoảng 3.000 thành viên; và một nhà máy mới hoàn thành rộng 120000 m2.

Một công ty xuất sắc phải có đối tác chiến lược xuất sắc. Tenda đã thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược với Broadcom vào năm 2012 và trở thành đối tác quan trọng nhất của Broadcom tại Trung Quốc. Tenda đã sử dụng chip Broadcom tương tự như các thiết bị của Apple để mang lại hiệu suất tuyệt vời cho tất cả các sản phẩm Tenda.

Trụ sở tại Shenzhen, Trung Quốc, Tenda đã mở rộng kinh doanh sang thị trường thế giới quốc tế. Tenda thành lập hơn 10 chi nhánh và 50 văn phòng tại Trung Quốc.

Là nhà sản xuất thiết bị mạng không dây và bộ định tuyến đầu tiên trong nước tại Trung Quốc, Tenda đã vượt qua rất nhiều khó khăn. Kết hợp Nghiên cứu & Phát triển, sản xuất và kinh doanh, Tenda áp dụng công nghệ mới nhất và hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp để thiết lập mạng lưới đáng tin cậy và trở thành công ty công nghệ cao chuyên nghiệp trên thế giới.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Số 26 Lô C Đường Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!