GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thành lập năm 2005 với tên gọi Công ty Giải pháp thị trường PI (PI Solution) bởi 05 thành viên sáng lập vừa tốt nghiệp MBA. Chúng tôi mong muốn cung cấp các giải pháp thị trường tốt nhất và định hướng là công ty chuyên về nghiên cứu thị trường. Mặc dù vậy, sau 9 tháng khởi nghiệp và hoàn thành một số dự án về nghiên cứu thị trường, chúng tôi đi đến quyết định dũng cảm là tạm thời cho PI Solution được “ngủ đông” và các thành viên tự đi tìm còn đường riêng của mình.

Đầu năm 2009, 3/5 thành viên đã quay lại và PI Solution được lột xác thành Rich Media Co., Ltd. với mục tiêu cung cấp các dịch vụ booking truyền thông và xây dựng các chương trình truyền hình và truyền thanh.

Sau bốn năm hoạt động, Rich Media đã được phục vụ khoảng 500 khách hàng và là đối tác truyền thông thường xuyên của 50 công ty truyền thông tại Việt nam. Hiện tại, Rich Media được biết tới là một đại lý booking trực tuyến có uy tín và chất lượng dịch vụ tốt và là đối tác thân thiết của các hệ thống kinh doanh báo mạng như FPT online, Admicro, VMC, 24h... Bên cạnh đó, Rich Media cũng được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ booking toàn diện truyền thanh với các kênh truyền thanh hàng đầu Việt Nam.

Với phương châm coi ‘đội ngũ nhân viên là nền tảng vững chắc của Công ty’, Rich Media luôn hướng tới một môi trường cởi mở, chia sẻ, cảm thông và tạo động lực tối đa để các thành viên phát triển và tạo dựng các lợi thế cạnh tranh cá nhân qua đó sẽ tạo nên một sự cạnh tranh tổng thể cho Rich Media.

Trong năm 2014, với slogan là “giải pháp thực” Rich Media mong muốn cung cấp cho nhóm các khách hàng vừa và nhỏ những giải pháp truyền thông có tính thực thi và lấy tiêu chí hiệu quả kinh doanh làm chỉ số hạng A.

Mong muốn trở thành một công ty truyền thông có vị thế tại Hà Nội, Rich Media luôn nỗ lực để có một chất lượng dịch booking được chấp nhận tại Việt Nam và hướng tới cung cấp những giải pháp truyền thông tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà nội.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 6, nhà 25T2, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ