Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện Perfect Media

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Kính thưa Quý khách hàng!

Công ty Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện Perfect Media

Tên giao dịch: PERFECT MEDIA

Triết lý: “Thành công cho khách hàng là nhiệm vụ tối thượng của chúng tôi”. Bằng cách mang những giá trị tốt nhất thông qua dịch vụ để tôn vinh thương hiệu khách hàng.

Sứ mệnh: Perfect Media tạo sức mạnh truyền thông, Khách hàng được thịnh vượng.

Để được phục vụ khách hàng tốt nhất ngay từ thời gian đầu thành lập (tháng 8 năm 2009) Perfect Media đã định hướng tiến thẳng tới chuyên nghiệp:

Xây dựng ý tưởng sáng tạo, thiết kế và dàn dựng, tổ chức các chương trình sự kiện chuyên nghiệp.

Đầu tư đầy đủ đa dạng trang thiết bị tổ chức sự kiện như: Nhà giàn không gian 4000m2, bàn ghế 2000 chiếc, sân khấu 1000m2, âm thanh-ánh sáng chuyên nghiệp như loa treo Line Array QSC, TPA, JBL, Martin, Lat…, đèn sân khấu biểu diễn cùng nhiều trang thiết bị sự kiện khác…

Phục vụ trên tất cả các tỉnh thành Việt Nam

Đội ngũ Chuyên viên sự kiện năng động, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và luôn có ý thức trách nhiệm cao, tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ nhất.

Trên tinh thần tin tưởng của Khách hàng cũng như khả năng vượt trội của mình tới nay chúng tôi đã thực hiện thành công gần 2000 sự kiện với quy mô khác nhau trên toàn lãnh thổ Việt Nam mang lại uy tín, thành công lớn cho Khách hàng, tạo ấn tượng mạnh và hiệu ứng sâu rộng trong xã hội.

Đặc biệt trong 2 tháng liền 11 và 12 năm 2017 Perfect Media vinh dự được đồng hành setup chương trình họp báo Quốc Tế mang tính chất chính trị, ý nghĩa rất lớn giữa cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump, và giữa cố Chủ tịch Nước Trần Đại Quang và Tổng Bí thư – Chủ tịch nước CHDCND Lào Bounnhang Vorachith diễn ra tại Phủ Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam. Qua đây khẳng định uy tín và vị thế hàng đầu về dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của chúng tôi tại Việt Nam.

Cũng trong năm 2017 tại Lễ kỷ niệm 8 năm Thành lập và Tri ân Khách hàng Perfect Media được trao nhận Giấy khen của Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch tỉnh Hải Dương và Giấy khen của Hội Truyền thông TP Hà Nội vì những đóng góp tích cực cho ngành tổ chức sự kiện.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
20/78 Quán Thánh - TP Hải Dương
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội