GIỚI THIỆU CÔNG TY

Với bề dày lịch sử trên 10 năm hoạt động, công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Tân Anh đã và đang khẳng định mình trên thị trường phát triển lĩnh vực giáo dục. Công ty được thành lập từ năm 1999, hoạt động với chức năng tư vấn du học chuyên nghiệp các nước Anh, Úc, New Zealand, Canada, Mỹ, Singapore,… đồng thời đào tạo ngoại ngữ chuyên nghiệp từ trình độ sơ cấp đến cao cấp. 

Hoạt động dựa trên tiêu chí “Phương châm quảng cáo của chúng tôi là ở chính khách hàng”, công ty chúng tôi với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, có chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm đã rất thành công trong việc đưa các học sinh, sinh viên đi du học nước ngoài tại nhiều trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng thế giới. Với thành tích này, chúng tôi rất tự hào và vinh dự khi được nhận giải thưởng “Văn phòng tư vấn hàng đầu” (NZ Top Achievement Agent) 2 năm liền của Tổng Lãnh Sứ Quán New Zealand (2006, 2007) và được cấp chứng nhận Văn phòng tư vấn chuyên nghiệp của NZ (New Zealand Specialist Agent) năm 2010.

Trong xu hướng phát triển sắp tới, công ty tư vấn du học Tân Anh đã, đang và sẽ tiếp tục củng cố mối liên kết chặt chẽ với các trường trung học, cao đẳng, đại học danh tiếng, làm cầu nối vững chắc cho học sinh Việt Nam tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến trên khắp thế giới.


TUYỂN DỤNG

2
Nhân viên Văn phòng biết Tiếng Anh
Nhân viên Văn phòng

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

92 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ