Công ty Tư vấn du học Tân Anh

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Tư vấn du học Tân Anh chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Tư vấn du học Tân Anh, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Tư vấn du học Tân Anh

Với bề dày lịch sử trên 10 năm hoạt động, công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Tân Anh đã và đang khẳng định mình trên thị trường phát triển lĩnh vực giáo dục. Công ty được thành lập từ năm 1999, hoạt động với chức năng tư vấn du học chuyên nghiệp các nước Anh, Úc, New Zealand, Canada, Mỹ, Singapore,… đồng thời đào tạo ngoại ngữ chuyên nghiệp từ trình độ sơ cấp đến cao cấp. 

Hoạt động dựa trên tiêu chí “Phương châm quảng cáo của chúng tôi là ở chính khách hàng”, công ty chúng tôi với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, có chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm đã rất thành công trong việc đưa các học sinh, sinh viên đi du học nước ngoài tại nhiều trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng thế giới. Với thành tích này, chúng tôi rất tự hào và vinh dự khi được nhận giải thưởng “Văn phòng tư vấn hàng đầu” (NZ Top Achievement Agent) 2 năm liền của Tổng Lãnh Sứ Quán New Zealand (2006, 2007) và được cấp chứng nhận Văn phòng tư vấn chuyên nghiệp của NZ (New Zealand Specialist Agent) năm 2010.

Trong xu hướng phát triển sắp tới, công ty tư vấn du học Tân Anh đã, đang và sẽ tiếp tục củng cố mối liên kết chặt chẽ với các trường trung học, cao đẳng, đại học danh tiếng, làm cầu nối vững chắc cho học sinh Việt Nam tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến trên khắp thế giới.