Công ty Tư Vấn - Thiết Kế Kiến Trúc M2architect

http://m2architect.vn

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

M2architect là một công ty thiết kế tổng thể về kiến trúc, nội thất và cảnh quan được thành lập vào năm 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh bởi kiến trúc sư Phúc Nguyễn và cộng sự.

Hiện tại, M2architect sở hữu nguồn nhân lực nhân viên thường trực gồm kiến trúc sư, kiến trúc sư ngoại viên, nội thất và kỹ thuật viên. Không những thế, M2architect còn thường xuyên cộng tác với các cộng tác viên tự do như kỹ sư xây dựng, kỹ sư cơ khí, kỹ sư âm thanh- ánh sáng , đồ họa – thiết kế,v.v…được chọn lọc cho từng dự án riêng biệt.

Công ty chuyên về thiết kế khách sạn, khu nghỉ mát, spa tĩnh tâm, căn hộ và biệt thự. M2architect được định hướng với phong cách thiết kế đặc biệt, hiện đại, sáng tạo, và thực hiện các dự án tốt theo đúng tiến độ. M2architect tự hào khi đạt được sự hài lòng và tin tưởng hợp tác của khách hàng. Tập trung vào chất lượng cao với sự chú ý đến từng chi tiết trong việc thực hiện các dự án chuyên nghiệp , chúng tôi tiếp cận từng dự án theo một cách riêng biệt để phù hợp với những đặc thù riêng của dự án để phấn đấu đưa đến khách hàng một sản phẩm hoàn thiện nhưng không kém phần độc đáo.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

N4B Trường Sơn, P.15, Quận 10, TP.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội