GIỚI THIỆU CÔNG TY

Uniview bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực Giám sát bằng video năm 2005 và thành lập Công ty vào năm 2011. Thay vì chọn hướng đi dễ dàng, Uniview bắt đầu nghiên cứu và đưa ra các giải pháp giám sát IP và trở thành nhà sản xuất công nghệ giám sát IP đầu tiên tại Trung Quốc. Sở hữu đội ngũ NC&PT sáng tạo và khả năng kiểm soát chất lượng hàng đầu trong ngành công nghiệp CCTV, Uniview tiến ra thị trường nước ngoài vào năm 2014. Hiện nay, Uniview đã là nhà cung cấp video giám sát lớn thứ 3 tại nước nhà. Năm 2017, Uniview có thị phần lớn thứ 5 trên toàn cầu.

Uniview có các dòng sản phẩm giám sát video IP hoàn chỉnh bao gồm: camera IP, thiết bị truyền dẫn, NVR/Hybrid NVR, thiết bị lưu trữ, VMS/ứng dụng và các sản phẩm màn hình hiển thị, bao phủ các thị trường ngành dọc đa dạng bao gồm: bán lẻ, xây dựng, công nghiệp, giáo dục, thương mại và giám sát đô thị ...

Hướng tới trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu về công nghiệp giám sát video, Uniview nỗ lực xây dựng một thế giới an toàn hơn bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, đáng tin cậy và tiên tiến nhất.

Với hơn 2000 nhân viên trên toàn cầu, Unview là hãng sản xuất camera giám sát lớn đứng top trên thế giới. Tại Việt Nam, chúng tôi đang cần tìm những nhân tài để cống hiến và tiếp tục phát triển tại thị trường tiềm năng này.


TUYỂN DỤNG

3
Nhân viên Kinh doanh
NHÂN VIÊN MARKETING - QUẢNG CÁO
Nhân viên Kĩ thuật

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Văn phòng công ty Uniview 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ