Công Ty vận chuyển Quốc tế DFT

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

GIỚI THIỆU VỀ DFT EXPRESS

DFT EXPRESS đã có 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế và logistic. Đồng thời là đại lý chuyển phát nhanh quốc tế của Singapore - trung tâm mậu dịch tự do lớn là nơi trung chuyển hàng của Đông Nam Á - Châu Á và Thái Bình Dương, các hàng hóa được tập trung tại đây đều được đơn giản hóa các thủ tục hải quan. Vì vậy so với các dịch vụ khác chi phí đã được giảm thiểu đáng kế so với các công ty khác cùng hoạt động trong lĩnh vực.

Ngoài ra, DFT EXPRESS là công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước và là đại lý thu gom cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu theo phương thức “Door to Door” tại Việt Nam như: DHL, FEDEX, TNT…

Với phương châm hoạt động “Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm”, chúng tôi luôn cung cấp những giải pháp đa dạng cho việc vận chuyển theo từng yêu cầu cụ thể về thời gian và phương thức vận chuyển. Cùng đội ngũ nhân viên luôn luôn đoàn kết, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm, công ty chúng tôi hy vọng là người bạn đồng hành đáng tin cậy góp phần vào sự phát triển của quý khách hàng.

- Khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL, FEDEX, TNT qua chuyển phát nhanh DFT EXPRESS quý khách sẽ được sử dụng trực tiếp vận đơn do các hãng chuyển phát nhanh quốc tế DHL, FedEx,TNT cấp và được giảm giá tới 50% trên bảng giá công bố của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế trên.

- Quý khách có thể kiểm tra trực tuyến toàn bộ quá trình vận chuyển (Gồm lịch trình vận chuyển, ngày giờ hàng đến, tên người ký nhận) qua địa chỉ website: http://www.dftexpress.com ,

* Thời gian vận chuyển:

+Nếu đi châu á thời gian khoảng từ 1-2 ngày.

+Nếu đi châu âu, châu mỹ và khu vực trung đông thời gian khoảng từ 3-4 ngày.

Ngoài những dịch vụ của chính hãng trên DFT Express còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm (Economy) thời gian vận chuyển chỉ hết từ 2 đến 4 ngày.

Bên cạnh đó những chuyên viên hàng đầu về lĩnh vực chuyển phát nhanh của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách:

- Về luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.

- Thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa.

- Thủ tục tạm xuất tái nhập hàng hóa đi sửa chữa, bảo hành.

- Hỗ trợ kiểm dịch thực vật, hun trùng ...

Cước phí thấp, thời gian chuyển phát nhanh và tính bảo mật cao. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của DFT EXPRESS

Với mục tiêu trở thành đối tác cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh, vận chuyển và giao nhận tốt nhất cho Quý khách, Công ty chúng tôi mong muốn nhận được sự quan tâm, hợp tác của Quý khách hàng.

TUYỂN DỤNG

3

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 51 ngõ 291 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ