GIỚI THIỆU CÔNG TY

上海艾利蒙智能科技有限公司始创于2008年,是一家针对电信网络设计、互联网、高仿真模特儿、人工智能等领域进行跨领域边缘技术应用研发的高科技公司,合作伙伴涉及北美和大洋洲的主流电信电力公司。研发团队历经多年努力,推出高仿真活动人体和具有强大语音图像技术支撑产品 - 真体模特儿和高仿真机器人等系列高科技产品,可应用于宾馆、展会、医院、餐厅、超市、品牌连锁店等场景。产品具有极高仿真度、人机交互和智能化的特点,节省商家人工成本,为商家(B端)和客户(C端)的沟通带来全新的新零售体验。

Công ty ELEMENT được thành lập vào năm 2008. là một công ty công nghệ cao tham gia nghiên cứu và phát triển công nghệ, thiết kế mạng viễn thông, Internet, mô phỏng công nghệ cao, trí tuệ nhân tạo, v.v., các đối tác ở Bắc Mỹ và Châu Đại Dương. Các công ty điện lực viễn thông...v..v.... Sau nhiều năm nỗ lực, đã cho ra mắt một loạt các sản phẩm công nghệ cao như robo mô phỏng cơ thể người và các sản phẩm hỗ trợ công nghệ hình ảnh giọng - mô hình thực và robot, có thể áp dụng cho khách sạn, triển lãm, bệnh viện, nhà hàng, siêu thị, chuỗi thương hiệu, v.v.. Sản phẩm có các đặc tính mô phỏng cao, tương tác giữa người và máy tính, tiết kiệm chi phí lao động của thương gia và mang lại trải nghiệm bán lẻ mới cho giao tiếp giữa bên bán (bên B) và khách hàng (bên C).

Hiện công ty đang thành lập chi nhánh tại Việt Nam cần số lượng nhân tài, mong có thể thu hút được những người trẻ có ý định tham gia với gia đình chúng tôi.

TUYỂN DỤNG

1
Nhân viên thiết kế hệ thống cáp viễn thông

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 18 đường số 7 phường 8 quận 11 TP.HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ