Công ty VJQC

http://globaljob.vn/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Tại trung tâm tư vấn và đào tạo Chất lượng Việt Nhật, chúng tôi tự hào sở hữu những khóa học được thiết kế độc quyền theo tiêu chuẩn Nhật Bản và được tư vấn và giảng dạy bởi những giảng viên tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đặc biệt là kinh nghiệm quản lý trong các doanh nghiệp sản xuất Nhật Bản, đặc biệt đội ngũ 160 chuyên gia cao cấp từ Tập đoàn Panasonic với nhiều lĩnh vực tư vấn và đào tạo ở cấp độ toàn cầu.

Chính vì thế mà phương pháp tư vấn, giảng dạy và tiếp cận học viên từ cấp nhân viên đến quản lý vô cùng hiệu quả. Cụ thể ở các khóa

- Năng lực quản lý QC KENTEI

- Tư vấn và đào tạo xây dựng hệ thống tiêu chuẩn (ISO, HACCP, SEDEX…)

- Tư vấn và đào tạo hệ thống sản xuất tối ưu kiểu Nhật

- Đào tạo và Áp dụng các công cụ quản lý chất lượng ( 5S, Kaizen, 7qc tool…)

Hệ thống đã được tư vấn và giảng dạy cho hơn 100 Doanh nghiệp từ Nam ra Bắc, các doanh nghiệp nước ngoài đặc biệt là các Doanh nghiệp Nhật Bản. Cùng với sự phản hồi tích cực về tính thực tiễn, đơn giản và hiệu quả cao trong việc tư vấn và đào tạo, VJQC không ngừng nghiên cứu thực tế tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước để có thể đem đến cho học viên những kiến thức thiết thực và hiệu quả nhất nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt và vươn xa hơn nữa là thay đổi thực trạng chất lượng việt nam. Chúng tôi không chỉ cung cấp kiến thức, trang bị kỹ năng, huấn luyện hành vi mà còn tác động toàn diện đến nhận thức, tư duy, thái độ của học viên.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

63 NGUYỄN THÁI BÌNH, PHƯỜNG 4, QUẬN TÂN BÌNH, TPHCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội