Công ty VJQC chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty VJQC, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty VJQC

Tại trung tâm tư vấn và đào tạo Chất lượng Việt Nhật, chúng tôi tự hào sở hữu những khóa học được thiết kế độc quyền theo tiêu chuẩn Nhật Bản và được tư vấn và giảng dạy bởi những giảng viên tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đặc biệt là kinh nghiệm quản lý trong các doanh nghiệp sản xuất Nhật Bản, đặc biệt đội ngũ 160 chuyên gia cao cấp từ Tập đoàn Panasonic với nhiều lĩnh vực tư vấn và đào tạo ở cấp độ toàn cầu.

Chính vì thế mà phương pháp tư vấn, giảng dạy và tiếp cận học viên từ cấp nhân viên đến quản lý vô cùng hiệu quả. Cụ thể ở các khóa

- Năng lực quản lý QC KENTEI

- Tư vấn và đào tạo xây dựng hệ thống tiêu chuẩn (ISO, HACCP, SEDEX…)

- Tư vấn và đào tạo hệ thống sản xuất tối ưu kiểu Nhật

- Đào tạo và Áp dụng các công cụ quản lý chất lượng ( 5S, Kaizen, 7qc tool…)

Hệ thống đã được tư vấn và giảng dạy cho hơn 100 Doanh nghiệp từ Nam ra Bắc, các doanh nghiệp nước ngoài đặc biệt là các Doanh nghiệp Nhật Bản. Cùng với sự phản hồi tích cực về tính thực tiễn, đơn giản và hiệu quả cao trong việc tư vấn và đào tạo, VJQC không ngừng nghiên cứu thực tế tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước để có thể đem đến cho học viên những kiến thức thiết thực và hiệu quả nhất nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt và vươn xa hơn nữa là thay đổi thực trạng chất lượng việt nam. Chúng tôi không chỉ cung cấp kiến thức, trang bị kỹ năng, huấn luyện hành vi mà còn tác động toàn diện đến nhận thức, tư duy, thái độ của học viên.