CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VÀ TƯ VẤN DU HỌC HTD SÀI GÒN

http://www.htdjp.com.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Đào tạo và Phát triển Công nghệ Hà Nội ( Gọi tắt: HANOI HTD., JSC) được Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0101388879 ngày 15/07/2003 với số vốn điều lệ 20 tỷ đồng. Ngày 03/05/2013, HANOI HTD.,JSC được Bộ LĐTB&XH cấp giấy phép số 351/LĐTBXH-GP cho phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài. 

Để phát triển nghiệp vụ, Công ty đã mở chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, tập trung vào mảng Tư vấn du học và Xuất khẩu lao động tại khu vực phía Nam. Mặc dù là đơn vị mới thành lập, nhưng chi nhánh HTD Sài Gòn là kết quả từ sự đúc rút thành tựu, học hỏi kinh nghiệm và sự thành công từ những đơn vị đi trước, từ đó xây dựng nên chương trình đào tạo nhân lực và dịch vụ xuất khẩu lao động hiệu quả nhất. Kể từ khi đi vào hoạt động cho đến nay, tỷ lệ trúng tuyển và xuất cảnh của học viên HTD Sài Gòn luôn nhanh chóng và đạt trên 90%. Số lượng các Nghiệp đoàn, Công ty, xí nghiệp nước ngoài tín nhiệm và hợp tác ngày càng tăng cao.

Với mục tiêu phấn đấu ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo, góp phần cung cấp nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn, trình độ ngoại ngữ phục vụ công cuộc Công nghiệp hóa- Hiện đại hóa đất nước và cung ứng cho các thị trường lao động ngoài nước, Công ty HTD Sài Gòn luôn cập nhật các nội dung chương trình giảng dạy mới nhất, tiên tiến nhất và hiệu quả nhất vào nội dung chương trình của mình. Cùng với đội ngũ Giáo viên, Quản sinh giàu kinh nghiệm, tận tình và đầy nhiệt huyết, các học viên tại HTD Sài Gòn luôn được quan tâm, theo sát để tiến bộ không chỉ về kỹ năng, trình độ ngoại ngữ mà còn về phẩm chất đạo đức.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

181 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội