Cryptopie Labo chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Cryptopie Labo, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Cryptopie Labo

CryptoPie Labo là 1 chi nhánh trực thuộc Tập đoàn tài chính CAS holding (Japan&Singapore). Năm 2020-2021, nhận thấy những tiềm năng nổi bật của nguồn nhân lực CNTT tài năng tại Việt Nam, cũng như tiềm năng còn chưa được khai phá hết trong lĩnh vực Blockchain và Cryptocurrency trên toàn cầu. CAS Holdings Pte Ltd đã và đang mạnh dạn đầu tư và xây dựng trung tâm nghiên cứu và phát triển các dịch vụ, sản phẩm liên quan tới Blockchain và Cryptocurrency tại Hà Nội.

Tầm nhìn của chúng tôi: Sử dụng những công nghệ đột phá có thể thay đổi thế giới – Tạo ra những sản phẩm và dịch vụ mang tính toàn cầu được người dùng tin tưởng và sử dụng.

Giá trị cốt lõi chúng tôi coi trọng:

  • Thành quả: Tạo ra những thành quả có giá trị đối với chính bản thân mình, đồng nghiệp, khách hàng, đối tác…
  • Trưởng thành: Luôn trưởng thành, vững vàng hơn trong từng bước tiến
  • Lạc quan: Luôn giữ vững tinh thần lạc quan, háo hức trên con đường tìm tòi, xây dựng và phát triển
  • Hỗ trợ lẫn nhau: Vượt qua quan điểm và tư duy cá nhân, hỗ trợ nhau cùng phát triển tạo ra sự lan tỏa và sức mạnh tổng hợp
  • Bản chất: Tìm ra bản chất, cân nhắc mọi vấn đề, giải quyết từ gốc rễ


Cryptopie Labo Tuyển dụng

Brse Engineer

10/07/2021
Hà Nội
Toàn thời gian