CRYSTAL HOLIDAYS

https://crystalholidays.vn

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Về Crystal Holidays

Tự hào là một trong những tập đoàn hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực du lịch. Với mong muốn mang đến cho du khách những trải nghiệm du lịch thời thượng, chúng tôi đã xây dựng thành công mô hình du lịch thông minh (All-In-One) với các dịch vụ lữ hành, visa, vé máy bay, vận tải chất lượng cao, lưu trú, ăn uống và vui chơi giải trí…

Chúng tôi hiểu được sứ mệnh của mình đó là xây dựng và phát triển du lịch theo xu hướng du lịch bền vững, ứng dụng công nghệ hiện đại vào du lịch nhưng vẫn bảo tồn nguyên vẹn các nét đẹp văn hóa bản địa và các di sản địa phương.

Con người là tài sản quý giá đóng vai trò then chốt trong sự nghiệp phát triển của Crystal Holidays. Chúng tôi coi trọng nhân tài và luôn luôn bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu công việc theo xu thế hiện đại. Chúng tôi tự hào có một đội ngũ nhân sự ‘Năng động – Chuyên nghiệp – Tận tâm’. Đây cũng là phương châm cho sự phát triển nhân sự lâu dài bền vững của công ty. Mọi nhân viên luôn ý thức sâu sắc về phương châm đó, và luôn nỗ lực hết mình để cống hiến vì sự phát triển của Công ty và sự hài lòng của khách hàng, đối tác.

Crystal Holidays Hospitality cung cấp các giải pháp sáng tạo, ưu việt, phù hợp với yêu cầu của các chủ đầu tư.

Với đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm nhiều năm về xây dựng, tiếp thị và vận hành dịch vụ những khách sạn, khu nghỉ dưỡng 4 sao, 5 sao trong nước và quốc tế; là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị quản lý vận hành nổi tiếng trên thế giới như Dolce, Centara… Crystal Holidays Hospitality kiến tạo và xây dựng các giá trị đẳng cấp cho các công trình mang lại sự phát triển bền vững và lợi nhuận tăng trưởng không ngừng cho các dự án đầu tư bất động sản, các cơ sở lưu trú và dịch vụ khách sạn.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực du lịch, cùng với việc tiên phong phát triển mô hình du lịch thông minh (All-In-One) đem lại giá trị cộng hưởng cho khách hàng, đối tác và xã hội.

Sứ mệnh

Crystal Holidays tạo nên một phong cách du lịch thời thượng, biến ước mơ trải nghiệm các miền đất tuyệt đẹp trên toàn thế giới của hàng triệu gia đình trở thành hiện thực.

Giá trị cốt lõi: Uy tín – chuyên nghiệp – tận tâm

Uy tín tạo nên lòng tin

Chuyên nghiệp mang đến thành công

Sáng tạo mang tới sức mạnh

Khác biệt là kim chỉ nam

Tận tâm mang lại những giá trị tốt đẹp


 

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

17 Tông Đản, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội