Crystal International Group Limited

Giới thiệu công ty

CRYSTAL INTERNATIONAL GROUP LIMITED là tập đoàn sản xuất thời trang may mặc Thế Giới được thành lập tại Hong Kong vào năm 1970. Hiện nay, có khoảng 14 nhà máy tự vận hành tại 5 quốc gia: Việt Nam, Trung Quốc, Campuchia, Bangladesh và Sri Lanka. Với lực lượng lao động hơn 70.000, tập đoàn cung cấp hơn 470 triệu chiếc quần áo mỗi năm cho các thương hiệu may mặc hàng đầu thế giới với chi phí phù hợp.

Crystal International Group Limited đánh dấu hành trình hơn 50 năm phát triển với những cột mốc và những con số đáng tự hào. 

⚫ ~14 nhà máy sản xuất
Chặng đường hơn 50 năm ấy, Crystal International Group Limited đã xây dựng ~14 nhà máy trải dài 5 Quốc gia: Việt Nam; Trung Quốc; Campuchia; Bangladesh và Sri Lanka. Việc tiếp cận đến nhiều khu vực kinh tế đã và đang phát triển giúp Crystal International Group Limited mở rộng tầm ảnh hưởng của mình trên toàn cầu.
⚫ 70.000+ nhân viên
Và dấu ấn của hơn 70.000 nhân viên toàn cầu là những đóng góp và nỗ lực hết sức trân quý. Sự đồng hành và cống hiến này đã góp phần tạo nên một chặng đường vô cùng đáng nhớ và tự hào đối với Crystal International Group Limited. Đây chính là động lực cho những mục tiêu lớn hơn, lan tỏa xa ảnh hưởng mạnh mẽ hơn trong tương lai.
⚫ 30+ Thương hiệu và khách hàng Quốc tế
Trên chặng đường hơn 50 năm phát triển, Crystal International Group Limited rất hân hạnh khi được đồng hành cùng hơn 30 đối tác doanh nghiệp là thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới như UNIQLO, Adidas, NIKE, H&M, LEVI'S, Victoria's Secret,...

Website: https://bit.ly/3G4yehI

Facebook: Crystal Associate Careers

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

3/F, Crystal Industrial BLDG, 71 How Ming ST., KL Hong Kong

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội