CT TNHH SX TM DV MINH HÀ

https://www.minhha.com.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Xuất thân từ làng nghề truyền thống tại Phú Quôc, Công ty TNHH khai thác hải sản, chế biến nước mắm Thanh Hà (tiền thân là cơ sở chế biến nước mắm C3B) đã có bề dày lịch sử hàng trăm năm, đi lên từ hộ sản xuất kinh doanh của gia đình họ Nguyễn từ năm 1918. Tuy được sản xuất theo công nghệ cổ truyền nhưng nước nắm Phú Quốc Thanh Hà luôn đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm nghiêm ngặt nhất thế giới. Năm 1998, Thanh Hà là một trong hai cơ sở sản xuất nước mắm đầu tiên trên toàn quốc được Bộ Thủy sản Việt Nam cấp phép xuất khẩu sang châu Âu với EU code 078 DL 139 (nay đổi thành NM139). Từ đó đến nay, quy trình sản xuất của Thanh Hà luôn được kiểm định và quản lý về chất lượng theo HACCP (Hazard Analysis Critial Control Point) và QMP (Quality Management Program). Nước nắm Thanh Hà cũng đạt được chứng nhận BRC (British Retailer Consortium) danh giá từ Hiệp hội các nhà bán lẻ Anh Quốc kể từ năm 2016.

Năm 2001, Công ty Minh Hà được thành lập tại TP.HCM. Hơn mười năm hoạt động sản phẩm Minh Hà đã có mặt ở các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc và thị trường Châu Âu.

Với định hướng giữ gìn và phát triển những sản phẩm mang hương vị ẩm thực truyền thống Việt Nam, phục vụ cộng đồng người Việt trong và ngoài nước, Công Ty Minh Hà chuyên sản xuất những món ăn mang hương vị quê hương như:

- các loại mắm truyền thống: mắm cá sặc, mắm cá linh...

- Tiêu Phú Quốc: tiêu đen hạt, tiêu đen xay, tiêu sọ, tiêu chín...

- Nước mắm pha tỏi ớt, nước mắm chay.

- Bún, phở, gia vị phở, bánh tráng

- Hành phi, tỏi phi...

- Nước mắm Phú Quốc v,v,,

Theo tiêu chuẩn HACCP với EU code 331, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Quý khách có thể thoải mái tận hưởng cảm nhận hương vị thơm ngon khi ăn các món ăn ba miền và hoàn toàn yên tâm cho sức khỏe của bản thân và gia đình.

Sản phẩm của Thanh Hà và Minh Hà luôn được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon.

Đến với Thanh Hà, Minh Hà là đến với những sản phẩm truyền thống, mang đậm hương vị quê hương, theo chất lượng an toàn vệ sinh đạt chuẩn toàn cầu.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Lô C 42b/I đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội