CTCP BĐS WINDLAND

https://windland.com.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Được thành lập vào đầu năm 2018 bởi ban lãnh đạo đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, bằng tất cả sự nhiệt huyết và cái tâm của người làm bất động sản, các nhà sáng lập của Windland tự tin rằng sẽ luôn luôn mang đến sản phẩm tốt, cùng những tư vấn chính xác để đem đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng đến với công ty Windland.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Phân phối & Tiếp thị BĐS: Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất, có khả năng sinh lời cao và từ chủ đầu tư uy tín.

Bất động sản cho thuê: Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê nhà ở, biệt thự, căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng.

Nghiên cứu & Tư vấn: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành bất động sản, Windland cung cấp cho khách hàng những báo cáo phân tích chuyên sâu về một, hoặc nhiều, mảng thị trường tại một khu vực cụ thể, cung cấp tổng quan lịch sử thị trường, đánh giá vể tình hình hiện tại và dự báo tiềm năng tương lai của mảng thị trường.

Quản lý BĐS: Bộ phận Quản lý Bất động sản của Windland được phát triển nhằm hỗ trợ các dự án của khách hàng phát triển và thành công về mặt thương mại trong thời gian dài.

Tư vấn & Định giá: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược và báo cáo định giá các loại tài sản cho khách hàng

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 4, Tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, Đà Nẵng

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội