Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CTCP Nghiên Cứ Và Phát Triển Cộng Đồng Ngân Tín

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Giới Thiệu Về Ngân Tín
Phạm vi hoạt động
Ngân Tín hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận tải và Xuất Nhập khẩu, với sứ mệnh luôn bên cạnh hỗ trợ khách hàng tìm được giải pháp kinh doanh tối ưu. Không ngần ngại trung thực và cống hiến hết mình vì lý tưởng xây dựng một môi trường kinh doanh năng động, đoàn kết – chia sẻ.
Hoàn cảnh lịch sử
Đầu năm 2018 tôi đã họp bàn và quyết định cần nỗ lực hơn nữa, đổi mới tư duy hơn nữa vì trong xứ sở của sự thành công ko có dấu chân của kẻ lười biếng, ko có mặt những kẻ tham lam và giả dối. Với tinh thần mang chữ tin, niềm tin và sự trung thực tuyệt đối là lợi thế cạnh tranh duy nhất của chúng tôi mang trên con đường xây dựng ước mơ “Ngân Tín”.
Giới Thiệu Về Ngân Tín
Mục tiêu dài hạn
Với ý nghĩa cốt lõi xây dựng thương hiệu công ty bằng uy tín, chúng tôi cam kết trung thực với chính mình và trung thực tuyệt đối với khách hàng. Ngân Tín không ngần ngại chia sẻ khó khăn cũng như cơ hội cho từng thành viên cũng như từng khách hàng. Ngân tín nỗ lực hết mình vì một tập thể mạnh, đoàn kết- cống hiến – chia sẻ. Với Ngân Tín, không có bí mật kinh doanh, chỉ có những điều bạn chưa biết hoặc chưa được trải nghiệm, với Ngân Tín – không có thất bại, chỉ có phản hồi bạn chưa nỗ lực hết mình hoặc cách làm của bạn chưa tối ưu.

Mục tiêu của Ngân Tín không chỉ đơn giản là cung cấp một dịch vụ vận chuyển tin cậy mà giá trị nhân sinh quan ẩn chứa trong đó vô cùng vi diệu. Bạn tương tác với chúng tôi sẽ nhận được sự thoải mái nhất có thể, bạn kết hợp với chúng tôi sẽ khám phá ra rất nhiêu phương án kết hợp kinh doanh dựa trên nguồn lực tối ưu của hai bên. Bạn làm việc với chúng tôi buộc lòng phải tôn trọng và trung thực với tập thể Ngân Tín. Giấc mơ xây dựng hệ giá trị và tiện ích đi kèm trong việc kết nối các công ty, các cá nhân mang trong mình khát khao dùng kinh doanh để khẳng định mình với xã hội.

Chúng tôi đã và đang xây dựng một hệ thống tài nguyên trị thức khổng lồ trong phần thư viện Ngân Tín, giúp các bạn trẻ không ngừng học, đọc, thực hành và được hướng dẫn một cách bài bản nhất có thể, để rèn luyện tư duy, rèn luyện kỹ năng và gặt hái thành công.
 

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
145/12 Phan đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!