Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CTCP SÁCH BÁCH VIỆT

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần sách Bách Việt (BachvietBooks) được thành lập ngày 17/11/2006, trải qua 16 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất bản, Bách Việt đã cho ra mắt những cuốn sách mang lại nhiều giá trị, ý nghĩa cho đông đảo bạn đọc.
Với mục tiêu lan tỏa giá trị của tri thức, văn hóa, ngôn ngữ tới độc giả. Bách Việt luôn nỗ lực, chỉn chu trong tất cả các khâu từ lựa chọn bản thảo, biên tập thiết kế, chất lượng tới in ấn, phát hành, nhằm đem tới cho độc giả những ấn phẩm không chỉ hay về nội dung mà còn bởi hình thức đẹp, bắt mắt, tinh tế.
Trong những năm qua, Bách Việt đã giới thiệu tới độc giả Việt Nam những tên tuổi lớn trong văn chương – nghệ thuật. Ví dụ như trong dòng sách trinh thám - phiêu lưu – ly kỳ có thể kể đến Dan Brown, Jeffery Deaver; trong dòng sách văn học tinh hoa, sách của tác giả đoạt giải Nobel có thể kể đến: Andre Gide với tiểu thuyết tên tuổi Bọn làm bạc giả; J.M. Coetzee với Người chậm, Đợi bọn mọi, Ô nhục. Hay bậc thầy văn chương Bồ Đào Nha Jose Saramago với Mù lòa, Hang động và Mọi cái tên… Ngoài ra còn rất nhiều tên tuổi đặc sắc khác như: James Joyce, Vladimir Nabokov…
Ngoài dòng sách văn học nghệ thuật, Bách Việt còn giới thiệu tới độc giả các dòng sách kinh điển thuộc lĩnh vực tài chính – kinh doanh, tiền tệ, chứng khoán với các cuốn sách được độc giả say mê đón nhận như: tự truyện Sói già Phố Wall của Jordan Belfort; bộ Chiến tranh tiền tệ của tác giả nổi tiếng người Trung Quốc Song Hong Binh; Tiền đấu với vàng của tác giả James Rickards…
Không những thế Bách Việt còn cho ra đời các tủ sách về tâm lý – kỹ năng, sách dạy giao tiếp, sách tham khảo với những đầu sách lọt top bán chạy như: Bí mật và Thực tế về tự kỷ ám thị; Những cảm xúc bị dồn nén… nhằm mục đích hướng tới sự đa dạng, phù hợp đáp ứng không chỉ một mà nhiều các thành phần, lĩnh vực trong đời sống - xã hội.
Trong tương lai, BachvietBooks vẫn sẽ tiếp tục phương châm “Trăm phương thức – Một mục tiêu” với mong muốn đem đến cho độc giả những đầu sách hay, ý nghĩa, được đầu tư cả về hình thức lẫn nội dung, góp phần lan tỏa văn hóa đọc ra cộng đồng.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Số 9, ngõ 55/9 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!