GIỚI THIỆU CÔNG TY

Chuyên kinh doanh lĩnh vực Dịch vụ Nhà hàng - Ẩm thực cao cấp. CHEF DZUNG là nhà hàng tiên phong cho một phong cách buffet lẩu nướng không khói mới, đứng đầuViệt Nam. Hiện tại CHEF DZUNG đã phát triển với một hệ thống thiết bị nhà hàng cao cấp, lối kiến trúc tinh xảo, cầu kì và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Thương hiệu CHEF DZUNG đã và đang là một địa chỉ đáng tin cậy với hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước với các món ăn mang dấu ấn đẳng cấp. Bên cạnh đó, hiện nay CHEF DZUNG đã và đang sở hữu một đội ngũ cán bộ và nhân viên phục vụ có năng lực và chuyên môn nghiệp vụ cao, tận tình, chu đáo chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của ẨM THỰC CHEF DZUNG . Đây cũng sẽ là một môi trường làm việc năng động và tốt nhất cho các ứng viên thực sự có năng lực, đồng thời mong muốn được làm việc lâu dài tại Công ty; muốn khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Mục tiêu năm 2017 chúng tôi sẽ mở rộng phát triển thêm hệ thống nhà hàng cao cấp mang thương hiệu CHEF DZUNG trên địa bàn TP Hà Nội. Để đáp ứng nhu cầu phát triển mở rộng này, chúng tôi rất vinh dự chào đón các thành viên mới góp sức xây dựng CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHEF DZUNG phát triển lớn mạnh và bền vững.

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 3 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ